Công Ty TNHH MTV Tất Thành Đặt Lịch Gỗ Treo Tường Tặng Khách Hàng

Công Ty TNHH MTV Tất Thành Đặt Lịch Gỗ Treo Tường Tặng Khách Hàng

 

Công Ty TNHH MTV Tất Thành chuyên sản xuất và phân phối các loại cửa nhôm, cửa kính, bàn ghế inox tại khu vực Tây Nguyên và các tỉnh thành lân cận.

Sản phẩm nhôm kính của công ty rất chất lượng và mẫu mã luôn thay đổi theo từng thời kỳ phát triển của đất nước, đáp ứng đầy đủ về mặt chất lượng và kiểu dáng, phù hợp với cuộc sống hiện nay.

Các dòng sản phẩm công ty có thế mạnh trên thị trường các tỉnh tây nguyên như: kệ để chén đĩa inox, nồi ionx, tủ kính nhà bếp, tủ chén…

Trong thời gian sắp tới công ty tiếp tục đầu tư hệ thống máy móc hiện đại hơn để có thể cho ra đời nhiều dòng sản phẩm mới nhất mà thị trường đang có nhu cầu.

Sau nhiều năm phát triển kinh doanh vững mạnh, công ty Tất Thành đã có được một lượng khách hàng và đại lý tương đối lớn trên thị trường. Dịp tết 2017 công ty quyết định hợp tác với lịch gỗ tết để đặt 280 tấm lịch gỗ treo tường phù điêu để tặng khách hàng và đại lý thân thiết, nhằm tri ân và thay lời cảm ơn đến họ.

cong-ty-tnhh-mtv-tat-thanh-dat-lich-go-treo-tuong-tang-khach-hang

Công Ty TNHH MTV Tất Thành Đặt Lịch Gỗ Treo Tường Tặng Khách Hàng

Lịch gỗ treo tường phù điêu là dòng lịch gỗ cao cấp với nguyên liệu được nhập từ nước ngoài kết hợp bàn tay khéo léo của các nghệ nhân mỹ thuật Việt Nam, đã tạo ra nhiều dòng sản phẩm độc đáo, mang ý nghĩa về mặt phong thủy sâu sắc theo truyền thống Á Đông như: Lịch Gỗ Treo Tường Phúc Lộc ThọLịch Gỗ Treo Tường Tam ĐaLịch Gỗ Treo Tường Quan Âm Bồ Tát

 Sau 2 tuần kể từ ngày ký hợp đồng , công ty Vuvita đã giao đơn hàng thành công đến tận nơi cho công ty Tất Thành để kịp thời gian tặng khách hàng dịp Tết.

Xin chân thành cảm ơn đến Cty TNHH MTV Tất Thành đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là đối tác sản xuất lịch gỗ treo tường phù điêu cao cấp cho dịp tết 2017 này. Kính chúc công ty luôn phát triển trên con đường kinh doanh sắp tới.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *