Công Ty Xây Dựng Đầu Tư Quang Lợi Đặt Lịch Gỗ Treo Tường Thư Pháp Trên Đá Tặng Khách Hàng

Công Ty Xây Dựng Đầu Tư Quang Lợi Đặt Lịch Gỗ Treo Tường Thư Pháp Trên Đá Tặng Khách Hàng

 

Công Ty Xây Dựng Đầu Tư Quang Lợi có trụ sở tại quận Thủ Đức, Tphcm chuyên thi công các công trình về điện hạ thế, điện dân dụng trên toàn quốc.

Công ty Quang Lợi liên kết với các chủ đầu tư dự án lớn nhỏ tại khu vực phía nam, tham gia xây dựng các công trình điện cao ốc, chung cư, nhà phố… đã được nhiều năm, và từng bước phát triển.

Nhằm thay lời cảm ơn đến các đối tác của mình, công ty Quang Lợi đã đặt lịch gỗ treo tường thư pháp trên đá để tặng cho đối tác trong dịp tết Đinh Dậu vừa qua.

công ty xây dưng jđầu tư quang lợi đặt lịch gỗ treo tường thư pháp trên đó tặng khách hàng

Công ty Xây Dựng Đầu Tư Quang Lợi đặt lịch gỗ treo tường thư pháp trên đá tặng khách hàng

Lịch Gỗ Treo Tường Thư Pháp Trên Đá là mẫu sản phẩm lịch gỗ được sản xuất bằng khung gỗ Tràm kết hợp đá granite in chữ thư pháp, đã tạo nên mẫu lịch gỗ cao cấp rất được ưa chuộng hiện nay.

Với nhiều dòng sản phẩm lịch gỗ treo tường độc đáo, mới lạ được sản xuất tại công ty Vuvita cùng chất lượng bền đẹptheo thời gian, công ty luôn tạo uy tín với khách hàng trong nhiều năm qua.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn đến ban lãnh đạo công ty Quang Lợi đã tin tưởng chọn chúng tôi để đặt những mẫu lịch gỗ treo tường thư pháp đá làm quà tặng hết sức ý cho khách hàng vào dịp cuối năm. Kính chúc quý công ty kinh doanh phát triển vững mạnh trong thời gian sắp tới.

Quý công ty có nhu cầu đặt lịch gỗ treo tường xin vui lòng tham khảo website: Lichgotet.com với nhiều dòng sản phẩm độc đáo, cao cấp cho bạn lựa chọn hoặc liên hệ hotline: 028 6678 7111 để được tư vấn rõ hơn về sản phẩm.

1Xem thêm: Công ty Trung Nam Phát Đặt Lịch Gỗ Treo Tường Ngày Tết Tặng Khách Hàng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *