Công Ty TNHH MTV Yến Sào Gia Đạt Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Quà Tặng Khách Hàng Dịp Tết

Công Ty TNHH MTV Yến Sào Gia Đạt Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Quà Tặng Khách Hàng Dịp Tết

1Xem thêm: Nhà Phân Phối Mỹ Phẩm Như Lan Đặt Lịch Gỗ Treo Tường Phong Thủy Tri Ân Khách Hàng

 

Công ty TNHH MTV Yến Sào Gia Đạt ra đời với mong muốn trở thành người bạn đồng hành chăm lo cho sức khỏe của mọi người trên con đường chinh phục ước mơ. Mục tiêu không chỉ mang đến niềm tin về một thương hiệu mà đó còn là những chân giá trị cần để tạo nên cuộc sống hoàn hảo.

Lịch gỗ phong thủy của công ty Yến sào Gia Đạt được đặt 2 loại khác nhau để có thể tặng nhiều đối tượng khách hàng và đối tác phù hợp, bao gồm lịch gỗ phong thủy phật di lặc và lịch gỗ phong thủy tam đa phúc lộc thọ.

Lịch gỗ phong thủy 3D in hình phật Di Lặc là tấm lịch gỗ mang lời chúc vượng tài phú quý, hình ảnh phật Di Lặc với rất nhiều vàng bạc châu báu xung quanh như mang tài lộc đến người được tặng.

In Lịch Tết Quà Tặng Ngành Thực Phẩm

In Lịch Tết Quà Tặng Ngành Thực Phẩm

Lịch gỗ phong thủy tam đa Phúc Lộc Thọ là lịch gỗ phong thủy mang đầy đủ lời chúc ý nghĩa nhất trong dịp năm mới, lời chúc hạnh phúc tràn đầy, tài lộc đầy đủ và tuổi thọ dài lâu.

Dịp năm mới, những lời chúc tết là không thể thiếu khi đi thăm người thân, khách hàng thân thiết. Nếu không thể đến từng nhà để nói nên lời chúc, một tấm lịch gỗ phong thủy may mắn để họ treo trong nhà sẽ thay bạn mang lời chúc ý nghĩa nhất đến cho khách hàng.

Lịch gỗ quà tặng năm mới khách hàng công ty Yến Sào Gia Đạt

Lịch gỗ quà tặng năm mới khách hàng công ty Yến Sào Gia Đạt

Hơn nữa với sự bền chắc của tấm lịch bằng gỗ, có thể sử dụng từ 5 đến 7 năm mà vẫn như mới, lời chúc may mắn trên tấm lịch gỗ của công ty sẽ còn được giữ trong nhiều năm về sau nữa.

Treo lịch trong nhà dịp tết như là một điều cơ bản trong việc sắm tết của người Việt, thay vì để người thân, khách hàng hay đối tác tự sắm  lịch, hãy tặng cho họ một tấm lịch gỗ sang trọng, là món quà hợp lý nhất dịp tết này.

Quý công ty muốn đặt lịch gỗ với số lượng nhiều, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được những ưu đãi cũng như chăm chút cho thiết kế logo của công ty bạn in lên tấm lịch được tinh tế hơn. Trở thành món quà tặng quảng cáo lâu năm mà không PR phản cảm.

Công ty yến sào Gia Đạt với địa chỉ văn phòng ở thành phố Cần Thơ nhưng cũng đã chọn lịch gỗ phong thủy của lichgotet.com vì thấy được ý nghĩa thật sự của món quà tết này. Một món quà ý nghĩa, bền chắc nhưng cũng thật độc đáo, mới lạ và khác biệt.

 
 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *