Công Ty Thép Tây Đô Đặt Bộ Lịch Gỗ Phong Thủy Tặng Khách Hàng Dịp Tết

Công Ty Thép Tây Đô Đặt Bộ Lịch Gỗ Phong Thủy Tặng Khách Hàng Dịp Tết

1Xem thêm: Công Ty TNHH MTV Yến Sào Gia Đạt Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Quà Tặng Khách Hàng Dịp Tết

 

Công Ty Thép Tây Đô trực thuộc Tổng Công Ty Thép Việt Nam, thành lập từ năm 1995 và là đơn vị giữ vai trò sản xuất chủ lực của thị trường thép miền Tây từ trong những năm gần đây. Quá trình sản xuất, công ty Thép Tây Đô luôn hướng đến sự phát triển bền vững, cam kết bảo vệ môi trường và sử dụng hợp lý tài nguyên quốc gia.

Công Ty Thép Tây Đô

Công Ty Thép Tây Đô

Nhờ sự lớn mạnh đó, Thép Tây Đô đã góp một phần không nhỏ trong thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, giải quyết nhu cầu việc làm ổn định nâng cao đời sống người dân khu vực miền Tây.

Bộ lịch gỗ của công ty Thép Tây Đô đặt sản xuất có 3 bộ với 3 hình ảnh phong thủy may mắn khác nhau để làm quà tặng phù hợp cho từng đối tượng khách hàng.

 

1.      Lịch gỗ phong thủy thiềm thừ

Lịch  gỗ phong thủy thiềm thừ với hình ảnh cóc ngậm tiền vàng. Một linh vật rất được các nhà làm kinh doanh yêu thích và không tiếc tiền khi mua cả một bức tượng bằng đá cẩm thạch để đặt trên bàn làm việc.

Lịch gỗ phong thủy thiềm thừ là bức tranh lịch gỗ mô tả lại hình ảnh cóc ngậm tiền vàng ấy. Công nghệ in ảnh 3D lên gỗ sắc nét như thật làm cho hình ảnh thiềm thừ vô cùng sống động, như là một bức tranh phong thủy. Chọn quà tặng có thể mang may mắn cho căn nhà của người nhận là điều vô cùng ý nghĩa.

In Lịch Tết Ngành Sản Xuất Sắt Thép

Lịch gỗ phong thủy công ty Thép Tây Đô

2.      Lịch gỗ treo tường thuyền ngọc ngà châu báu

Lịch gỗ treo tường thuyền ngọc với hình ảnh cánh buồm rộng lớn, treo lịch gỗ thuyền ngọc theo hướng hướng mũi thuyền quay vào trong nhà dịp cuối năm, tượng trưng cho con thuyền đang trên đường trở về, mang theo ngọc ngà châu báu khẳng định cho một năm làm ăn vô cùng thành công.

Lịch gỗ quà tặng khách hàng dịp tết

Lịch gỗ quà tặng khách hàng dịp tết

3.      Lịch gỗ phong thủy tỳ hưu ngọc

Hiểu được ý nghĩa của những tấm lịch gỗ mang hình ảnh phong thủy may mắn, tấm lịch gỗ còn lại của công ty Thép Tây Đô cũng lựa chọn in hình linh vật phong thủy màu ngọc bích. Tỳ hưu là một linh vật vô cùng dũng mãnh. Chưng lịch gỗ phong thủy tỳ hưu trong nhà để mang may mắn về tiền tài.

lịch gỗ phong thủy tỳ hưu ngọc quà tặng công ty

Lịch gỗ phong thủy tỳ hưu ngọc quà tặng công ty

Treo lịch gỗ phong thủy tỳ hưu, theo quan niệm phong thủy, sẽ mang tiền về nhà và không bao giờ có thất thoát. Đây là một tấm lịch thay cho lời chúc may mắn đầu năm trọn vẹn nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *