Công Ty TNHH Thực Phẩm ULA Việt Nam Đã Chọn Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Làm Quà Tặng Cho Khách Hàng Năm 2018

Công Ty TNHH Thực Phẩm ULA Việt Nam Đã Chọn Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Làm Quà Tặng Cho Khách Hàng Năm 2018

1Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Số 17 Vinaconex Chọn Lịch Gỗ Làm Quà Tặng Tết Cho Khách Hàng Năm 2018

Để cho ngày xuân thêm ý nghĩa và đặc biệt hơn đối với các doanh nghiệp phải lựa chọn một món quà thật sang trọng và đẳng cấp cho khách hàng trong những ngày đầu xuân . Công Ty TNHH Thực Phẩm ULA đã chọn mẫu lịch gỗ thư pháp đá Vạn Phúc để gửi tặng đến từng khách hàng

Lịch gỗ thư pháp đá Vạn Phúc được làm từ đá granic nguyên khối ốp lên nền gỗ với logo công ty được in đơn giản, vẫn thể hiện được hình ảnh của công ty mà không làm giảm đi độ sang trọng của sản phẩm để gửi tặng đến khách hàng.

bánh kẹo ula

Lịch gỗ công ty ula

Lịch gỗ phù điêu thư pháp đá không chỉ là một tấm lịch gỗ treo tường , mà nó còn đem đến sự may mắn cho khách hàng

Với thời đại hiện nay lịch gỗ không chỉ là một tấm lịch bình thường mà nó còn mang lại nhiều ý nghĩa may mắn , làm tô điểm thêm ngôi nhà , vừa lại hợp phong thủy.

 

Lịch gỗ thư pháp công ty ula

Lịch gỗ thư pháp công ty ula

Công ty TNHH Thực Phẩm ULA là đơn vị chuyên sản xuất  các mặt hàng bánh kẹo , các loại đồ uống không cồn , chế biến và bảo quản các sản phẩm từ thịt…. Với nhiều chi nhánh trải dài từ bắc vào nam.

Lịch gỗ quà tặng công ty ula

Lịch gỗ quà tặng công ty ula

Nhân dịp tết đến xuân về quý khách hãy nhanh tay lựa chọn cho mình những mẫu lịch gỗ độc đáo , sang trọng để làm quà tặng cho khách hàng, bạn bè và gia đình. Để biết thêm chi tiết sản phẩm quý khách hãy gọi đến Hotline 0982 44 11 22 để chúng tôi tư vấn mẫu lịch gỗ dành riêng cho công ty bạn.

1Xem thêm: Nhà Phân Phối Độc Quyền Falken Tire Tại Việt Nam – Công Ty TNHH Stamford Tyres Việt Nam Đặt Mua Số Lượng Lớn Lịch Gỗ Làm Quà Tết Cho Khách Hàng

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *