Công Ty TNHH MTV Cafe Sơn Tùng Đã Lựa Chọn Lịch Gỗ Phù Điêu Phúc Lộc Thọ Làm Quà Tặng Cho Nhân Viên

Công Ty TNHH MTV Cafe Sơn Tùng Đã Lựa Chọn Lịch Gỗ Phù Điêu Phúc Lộc Thọ Làm Quà Tặng Cho Nhân Viên

1Xem thêm: Đội Công Trình Số 2-Công Ty Cổ Phần Lilama18 Chọn Lịch Gỗ Phúc Lộc Thọ Rồng Đỏ Và Lịch Gỗ Bác Hồ Làm Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm

 

Lịch gỗ tết cảm ơn Công Ty TNHH MTV cafe Sơn Tùng đã tín nhiệm lựa chọn sản phẩm lịch gỗ treo tường của chúng tôi làm quà tặng đầu năm cho nhân viên.

Sơn Tùng Coffee là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung ứng cà phê sạch cho thị trường. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cà phê, Sơn Tùng đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường khi sản phẩm đã được người tiêu dùng trên khắp cả nước ưa chuộng.

Đi đôi với sự thành công đó không thể thiếu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tâm với công việc, vì thế cafe Sơn Tùng đã chọn sản phẩm lịch gỗ phù điêu Phúc Lộc Thọ để làm món quà thật ý nghĩa cho nhân viên nhân dip đầu năm.

Lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ cafe sơn tùng

Lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ cafe sơn tùng

Lịch gỗ phù điêu là một dòng tranh lịch vô cùng đẳng cấp và sang trọng, sản phẩm được làm từ gỗ tràm tự nhiên, và được kết hợp dòng chữ phúc lộc thọ mạ vàng đúc nổi trên nền gỗ được tráng men đỏ làm tôn lên vẻ đẹp đầy mê hoặc của nó.

Lịch gỗ phù điêu Phúc Lộc Thọ không chỉ là một tấm lịch treo thông thường mà còn mang cả một lời chúc chân thành của người tặng mong cho người nhận một năm mới thật nhiều may mắn phúc lộc cả năm sức khỏe dồi dào.

cafe sơn tùng đặt lịch gỗ phù điêu cao cấp quà tặng

Không chỉ thế đối với các doanh nghiệp thì nó còn là một cách để maketing cho doanh nghiệp mình.

Sơn Tùng cafe là một doanh nghiệp lớn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất cafe, từ năm 1991 đến nay Sơn Tùng cafe đã phát triển nhanh chóng với tổng diện tích nhà máy hơn 1.800m2 ở Tây Ninh. với nhiều dòng sản phẩm cao cấp nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Lịch gỗ cao cấp in logo công ty

Lịch gỗ cao cấp in logo công ty

Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành đến ban lãnh đạo Sơn Tùng cafe đã lựa chọn lịch gỗ tết làm đơn vị sản xuất lịch gỗ làm quà tặng cho nhân viên, mọi chi tiết xin liên hệ qua Hotline (028) 6681 2159 để được tư vấn thêm nhiều sản phẩm khác của lịch gỗ tết

1Xem thêm: Quà Tết Tặng Nhà Chồng Theo Phong Thủy – Tấm Lịch Gỗ Treo Tường Nào Là Phù Hợp?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *