Công Ty Văn Hóa Hương Trang (nhà sách Quang Bình) Đặt Hàng Số Lượng Lớn Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Quà Tặng Cho Đối Tác

Công Ty Văn Hóa Hương Trang (nhà sách Quang Bình) Đặt Hàng Số Lượng Lớn Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Quà Tặng Cho Đối Tác

1Xem thêm: Qũy Đầu Tư Phát Triển Bạc Liêu Là Một Trong Các Qũy Đầu Tư Uy Tín Nhất Khu Vực Miền Tây Nam Bộ

 

Cũng như bao mùa xuân khác vào dịp cuối năm thì công ty văn hóa Hương Trang lại tất bậc lựa chọn sản phẩm quà tặng dành cho đối tác và những khách hàng thân thiết.

Để tạo sự khác biệt công ty văn hóa Hương Trang đã liên hệ Lịch Gỗ Tết để được tư vấn lựa chọn mẫu lịch gỗ phù hợp để làm quà, sau nhiều lần bàn bạc cùng nhau đại diện công ty văn hóa Hương Trang đã chọn mẫu lịch gỗ phong thủy thiết kế riêng theo yêu cầu.

Từ rất lâu rồi treo lịch trong nhà là một nét văn hóa của người Việt ta vì thế một tấm lịch treo tường cũng phải hợp phong thủy từng ngôi nhà, vì thế để tránh đi những hình ảnh phong thủy không phù hợp cho gia chủ, Lịch Gỗ Tết đã thiết kế bộ lịch gỗ treo tường phù hợp với tất cả các khách hàng.

Lịch gỗ phong thủy thiết kế theo yêu cầu

Lịch gỗ phong thủy thiết kế theo yêu cầu

Miền bắc thì cành đào biểu tượng cho ngày tết thì miền nam cành mai vàng là biểu tượng đặt trưng cho miền nam, với thiết kế đơn giản không quá cầu kỳ nhưng bộ lịch gỗ phong thủy đem lại cho không gian nhà bạn tràn ngập sắc xuân, với hình ảnh cành mai đua nhau khoa sắc cùng với hai dòng câu đối thay cho lời chúc của người tặng.

Không những thế tặng bộ lịch gỗ phong thủy cho khách hàng còn là dịp để ta quảng bá thương hiệu của mình với hình ảnh logo công ty được in rõ nét trên sản phẩm.

Công ty Văn hóa Hương Trang được thành lập và hoạt động trong ngành kinh doanh văn hóa từ hơn 15 năm qua, với nhà sách Quang Bình và thương hiệu chữ nhân (人) đã trở thành quen thuộc với độc giả.

Với tôn chỉ đề ra là luôn giữ vững uy tín, chất lượng và giá thành sản phẩm hợp lý, Công ty Hương Trang sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển để xứng đáng với sự tin cậy và ủng hộ của đông đảo khách hàng gần xa, trong nước cũng như nước ngoài, luôn giữ vững hình ảnh thương hiệu chữ nhân (人) và những phẩm chất tốt đẹp mà khách hàng đã nhận biết được từ Công ty trong suốt thời gian qua như một thương hiệu sách được tín nhiệm, một nhà làm lịch chuyên nghiệp, và một địa chỉ tin cậy để giao phó thực hiện mọi sản phẩm in trên giấy.

Lịch gỗ tết xin chân cảm ơn đến quý khách đã tin dùng sản phẩm lịch gỗ treo tường của chung tôi, kính chúc quý khách năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.

1Xem thêm: Văn Phòng Luật Sư Bến Tre Đã Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Quà Tặng Cho Khách Hàng Vào Dịp Cuối Năm Với Số Lượng Lớn

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *