Công Ty Bất Động Sản Vido Land Chọn Lịch Gỗ Treo Tường Mai Vàng Làm Quà Tặng Khách Hàng Năm 2019

Công Ty Bất Động Sản Vido Land Chọn Lịch Gỗ Treo Tường Mai Vàng Làm Quà Tặng Khách Hàng Năm 2019

1Xem thêm: Treo Lịch Gỗ Phật Di Lặc Ở Văn Phòng Công Ty Vị Trí Nào Là Hợp Phong Thủy 2019?

 

Là một công ty chuyên bên lĩnh vực nhà đất, văn phòng đẹp, lựa chọn Lịch Gỗ Thế Gia là địa chỉ sản xuất tranh lịch gỗ cho khách hàng với mong muốn chọn được một món quà ý nghĩa mà chất lượng nhất trong năm 2019.

So với những tấm bảng treo lốc lịch thông thường, tấm lịch gỗ công ty Vido Land được Lịch Gỗ Thế Gia thiết kế như một lát gỗ thật.

Là loại lịch gỗ in hình giá rẻ nhưng với kỹ thuật in ảnh sắc sảo của xưởng Lịch Gỗ Thế Gia, tấm lịch trông như một lát gỗ lâu năm thật sự, làm tăng thêm sự sang trọng cho phòng khách của khách hàng và đối tác.

lịch gỗ treo tường công ty 2019

Lịch gỗ 2019 Công Ty Cổ Phần Vido Land

Lịch treo tường bằng gỗ có ưu điểm vô cùng nổi bật đó là qua thời gian lâu dài, sản phẩm cũng không hề lỗi mốt.

Hơn nữa với chất liệu gỗ công nghiệp HDF bền chắc, giá cả lại vô cùng hợp lý để có thể chọn làm món quà tặng doanh nghiệp dịp tết này.

Treo lịch gỗ trong nhà theo phong thủy, tấm lịch gỗ mai vàng là loài hoa tượng trưng cho ngày tết, mang đến sắc xuân tươi mới và sự nổi bật hơn cho phòng khách nhà bạn.

Lịch gỗ công ty quà tặng khách hàng thân thiết ý nghĩa năm 2019 là đây. Năm 2019 này, lichgotet.com cho ra nhiều mẫu lịch gỗ với thiết kế mới để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn cho món quà tết này.

In Lịch Tết Ngành Bất Động Sản

In Lịch Tết Ngành Bất Động Sản

Đặt lịch sớm trong khoảng thời gian này, bạn hoàn toàn chủ động được thời gian lên mẫu cũng như thời gian giao hàng, hơn nữa cũng có dư thời gian để chăm chút cho món quà lịch gỗ được đẹp nhất, hoàn hảo nhất với chi phí rẻ.

Xưởng Lịch Gỗ Thế Gia ưu đãi cho các doanh nghiệp đặt sớm trong tháng này với giá giảm sát nhất năm, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay qua Hotline 0938 867 192 tham khảo những mẫu lịch gỗ treo tường mới nhất năm 2019 cũng như nhận mail báo giá để có sự cân nhắc chọn quà tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.

Lịch gỗ treo tường vẫn đang và sẽ luôn có mặt ở mỗi căn phòng khách của gia đình ngày tết, là món quà tặng tết không thể nào bỏ qua.

Mẫu mã và chất lượng phù hợp với căn nhà người Việt trong nhiều năm liền, chỉ có lịch treo tường bằng gỗ giá rẻ của lichgotet.com mới làm được điều đó.

1Xem thêm: Lịch Gỗ 2019 – Xưởng Lịch Gỗ Thế Gia

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *