Cửa Hàng Gas Bình Chọn Lịch Gỗ Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm Theo Phong Thủy Ý Nghĩa

Cửa Hàng Gas Bình Chọn Lịch Gỗ Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm Theo Phong Thủy Ý Nghĩa

1Xem thêm: Cách Đặt In Lịch Gỗ Tết Quà Tặng Quảng Cáo 2019 Tại Xưởng Lịch Gỗ Thế Gia

 

Với số lượng đặt hàng nhiều mỗi loại để dành tặng cho nhiều khách hàng theo sở thích khác nhau, Gas Bình thật sự là một đơn vị quan tâm rất chu đáo đến khách hàng thân thiết và các đại lý của cửa hàng.

In lịch gỗ tết làm quà 1 năm chỉ có 1 lần nhưng treo được đến hơn 5 năm, vì vậy cân nhắc chọn xưởng in lịch tết uy tín là điều phải suy xét kỹ.

Điều đầu tiên phải suy xét đến đó là phải xem qua danh sách những khách hàng tiêu biểu thân thiết đã từng làm qua ở Xưởng in lịch tết, đặc biệt đó là những hình ảnh chụp sản phẩm thực tế cho chính xưởng chụp và đưa lên.

Lịch gỗ gắn bloc cửa hàng Gas Bình TP Huế

Lịch gỗ gắn bloc cửa hàng Gas Bình TP Huế

Lịch tết theo phong thủy đang là xu hướng tặng quà mang may mắn cho người được nhận, hơn nữa với bức tranh lịch gỗ hình ảnh phong thủy, đối tác và khách hàng của bạn không thể vứt xó và bỏ đi mà sẽ rất trân trọng, vì tấm lịch biểu trưng cho sự may mắn của gia đình họ cho năm mới này mà.

Năm nay, Gas Bình đã chọn 3 bộ tranh lịch gỗ quà tặng tết theo phong thủy, cùng ngắm qua thiết kế của lichgotet.com làm cho cửa hàng Gas Bình.

Bức lịch gỗ treo tường Song Mã Ngọc Bích đính kèm bloc lịch treo tường, hình ảnh tuy là in trên nền phẳng nhưng tạo hiệu ứng nhìn như nổi, màu xanh ngọc bích biểu trượng của tự thu hút tiền tài, vượng khí.

Màu xanh mát còn làm cho căn phòng khách của gia chủ được sáng hơn, đường tiền tài cũng theo đó mà vô cùng rộng mở, sáng sủa.

Trọn bộ lịch gỗ tết cửa hàng Gas Bình

Trọn bộ lịch gỗ tết cửa hàng Gas Bình

Bức lịch gỗ thứ hai mà Gas Bình chọn đó là bộ lịch gỗ Phúc Lộc Thọ, nếu như bức lịch gỗ song mã có một vài khách hàng kỵ với tuổi ngọ không treo được, thì bức tranh hình ảnh Tam Đa gắn bloc này lại có thể làm quà cho nhiều đối tượng khách hàng nhất, không phân biệt theo tôn giáo hay tín ngưỡng.

Hình tượng Tam đa Phúc Lộc Thọ biểu trưng cho lời chúc tiền tài, Phú Quý và hạnh phúc dài lâu, là hình ảnh của 3 vị thần mang đến những điều tốt lành nhất, cùng với vàng thỏi đầy nhà, là ước mong cũng như ước muốn của mỗi gia đình.

Lịch gỗ Phật Di Lặc là tấm lịch gỗ phong thủy cuối cùng mà Gas Bình chọn làm quà cho khách năm nay, Di Lặc biểu trưng cho sự phú quý và hạnh phúc, chỉ cần nhìn nụ cười của Phật là mọi âu lo đều tan biến.

Treo lịch Gỗ Phật Di Lặc hướng mặt Phật ra cửa chính, ngay chính điện của căn phòng khách, sẽ thu hút những nguồn sinh khí tích cực vào nhà, cũng như mang lại sự thoải mái trong gia đình mỗi khi nhìn thấy Phật Di Lặc với nụ cười rạng rỡ nhất.

Quý khách hàng muốn đặt in logo hoặc hình ảnh theo yêu cầu lên tấm lịch, hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay theo Hotline: 0938 867 192 để nhận báo giá lịch gỗ ưu đãi nhất thời điểm này.

Lichgotet.com cam kết mang đến sản phẩm chất lượng tuyệt đối, hình ảnh in sắc nét nhất trong tất cả các địa chỉ in lịch hiện nay. Đảm bào khách hàng sẽ hài lòng khi nhận được bộ lịch gỗ quà tặng tết của Xưởng Lịch Gỗ Thế Gia.

1Xem thêm: Lịch Gỗ Gắn Bloc Công Ty Sổ Xố Kiến Thiết Hậu Giang Làm Quà Tết Năm 2019

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *