Lịch Gỗ Gắn Bloc Công Ty Sổ Xố Kiến Thiết Hậu Giang Làm Quà Tết Năm 2019

Lịch Gỗ Gắn Bloc Công Ty Sổ Xố Kiến Thiết Hậu Giang Làm Quà Tết Năm 2019

1Xem thêm:  Lịch Gỗ Tết 2019 Tiệm Vàng Hòa Hiệp Lựa Chọn Là Bức Tranh Lịch Gỗ Đặc Biệt Nào?

 

Tranh lịch gỗ in hình ảnh 3D vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp đặt in số lượng lớn nhưng giá thành phù hợp với chi phí của công ty. Có thể thấy sự sắc sảo của thiết kế qua bức lịch gỗ gắn bloc của SXKT Hậu Giang là một ví dụ cụ thể.

Là tấm lịch in hình ảnh lên tấm gỗ phẳng, nhưng với thiết kế tài tình của đội ngũ thiết kế xưởng Lịch Gỗ Thế Gia, sản phẩm như được điêu khắc mỹ nghệ 3D đẹp mắt. Là tấm lịch phẳng nhưng mới nhìn ai cũng nghĩ đó là một bức tranh gỗ mỹ nghệ cao cấp đắt tiền.

Lịch gỗ gắn bloc công ty Sổ Xố Kiến Thiết Hậu Giang làm quà tết năm 2019

Lịch gỗ gắn bloc công ty Sổ Xố Kiến Thiết Hậu Giang làm quà tết năm 2019

Chắc hẳn đây sẽ là món quà tặng tết ý nghĩa nhất cho dịp xuân 2019 này của công ty sổ số  kiến thiết Hậu Giang.

Tại sao chúng tôi vẫn luôn khuyến khích các doanh nghiệp đặt hàng sớm cho dịp tết vào thời điểm giữa năm? Vì với những xưởng sản xuất lịch gỗ lâu năm, chúng tôi luôn cân nhắc lựa chọn thời điểm đúng nhất có lợi cho việc đặt hàng của cả 2 bên.

Lịch gỗ kèm bloc treo tường quà tặng công ty Sổ Xố Kiến Thiết Hậu Giang

Lịch gỗ kèm bloc treo tường quà tặng công ty Sổ Xố Kiến Thiết Hậu Giang

Đặt lịch gỗ sớm, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được thời gian giao hàng phù hợp nhất cho công ty của mình, hơn nữa cũng có thể gửi quà đến khách hàng thân thiết của mình sớm nhất, thể hiện sự quan tâm chu đáo của công ty mình.

Nếu là một khách hàng mới chưa từng đặt lịch gỗ treo tường tại Lịch Gỗ Thế Gia, đây là thời điểm thích hợp nhất để liên hệ báo giá và chọn ngay đơn vị hợp tác, vì những xưởng sản xuất lâu năm luôn có danh sách khách hàng và đại lý đặt hàng hằng năm, khó mà sắp xếp cho đơn hàng công ty bạn trong thời điểm cận tết.

Bloc lịch gỗ công ty Sổ Xố Kiến Thiết Hậu Giang

Bloc lịch gỗ công ty Sổ Xố Kiến Thiết Hậu Giang

Và điều đặc biệt hơn cả, chọn đặt lịch gỗ tại xưởng, chúng tôi cam kết bảo đảm chất lượng và bảo hành cho tấm lịch của quý công ty bạn. Đặt uy tín của xưởng lên từng tấm lịch mà chúng tôi sản xuất.

Bạn có thể lựa chọn rất nhiều đơn vị trung gian, hoặc các xưởng mới thành lập ăn theo, nhưng chất lượng sản phẩm không thể nào bằng một xưởng đã có kinh nghiệm nhiều năm và việc sản xuất đã có quy trình rõ ràng được.

Quý doanh nghiệp có ý định chọn lịch gỗ làm món quà tết cho công ty mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận báo giá cũng như đặt lịch sản xuất lịch gỗ qua Hotline: (028) 6681 2159 – 0938 867 192. Hoặc gửi thư về mail baogia@lichgotet.com, chúng tôi sẽ tiếp nhận và liên hệ báo giá sớm nhất với công ty của bạn.

1Xem thêm:  Cách Đặt In Lịch Gỗ Tết Quà Tặng Quảng Cáo 2019 Tại Xưởng Lịch Gỗ Thế Gia

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *