Đặt Lịch Gỗ Treo Tường Tri Ân Thầy Cô Nhân Ngày 20/11

Đặt Lịch Gỗ Treo Tường Tri Ân Thầy Cô Nhân Ngày 20/11

1Xem thêm: Nhiều Trường Học Đã Chọn Lịch Gỗ Treo Tường Tặng Giáo Viên Dịp Tết? Trường Bạn Thì Sao?

 

Ông bà ta có câu: “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”

Công lao của người làm thầy, làm cô đối với mỗi chúng ta là vô cùng to lớn, từ thuở ấu thơ mới cắp sách đến trường cho đến ngày trưởng thành không thể nào mà không có thầy cô dạy dỗ mà nên người được.

Vì vậy trong ngày 20/11, tri ân thầy cô cũng là một cách để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn của mình đối với những người thầy người cô đã có công dìu dắt.

Thay vì tặng quà lưu niệm, lưu bút kỷ niệm hay những món quà khác. Năm nay sao không thử đặt lịch gỗ treo tường để tặng thầy cô như một lời tri ân vô cùng ý nghĩa và sâu sắc.

Tranh Lịch Gỗ Lương Sư Hưng Quốc

Mẫu tranh lịch gỗ “Lương Sư Hưng Quốc” của lichgotet.com chính là sự lựa chọn đặc biệt mà chúng tôi dành tặng cho riêng những người dành cả cuộc đời để gắn bó với nghề nhà giáo.

Tranh lịch gỗ thiết kế hài hòa và sang trọng, vừa đơn giản lại vừa thể hiện sự ý nhị tinh tế. Đối với những người làm nghề giáo, món quà không cần phải quá màu mè và phô trương, cũng không cần những gì quá cầu kỳ, xa xỉ.

Bởi vì một khi đã lựa chọn nghề này chính là cho đi nhiều hơn là nhận lại.

Tặng tranh lịch gỗ treo tường, thầy cô vừa có thể giữ làm kỷ niệm, vừa treo trong nhà đến hàng chục năm mà không bị hư hỏng hay phai mờ.

Dấu ấn về tình cảm của học trò đối với công ơn bạn chỉ gói gọn vỏn vẹn trong có 4 câu chữ: “ Lương Sư Hưng Quốc “ nhưng trọn vẹn và đầy đủ ý nghĩa hơn là ngàn văn chương hoa mỹ để diễn tả hay khen ngợi.

Lịch Gỗ Thư Pháp Tri Ân Thầy Cô

Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Tri Ân Thầy Cô

Bộ lịch gỗ quà tặng 20/10 này cho các thầy cô không chỉ tạo sự khác biệt, mà còn rất ý nghĩa vì dịp 20/10 cũng là dịp giáp Tết, sắp bước qua năm mới.

Học sinh, sinh viên, hội phụ huynh học sinh, trường học, hội sinh viên, … đều có thể đặt bộ lịch gỗ này để tặng cho thầy cô của mình nhân ngày 20/11 đặc biệt.

Hãy liên hệ ngay với lichgotet.com hoặc gọi đến (028) 6681 2159 để chọn cho mình bộ tranh lịch gỗ “Lương Sư Hưng Quốc” độc đáo này dành những lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất gửi đến các thầy cô của mình nhé.

Lichgotet.com mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

1Xem thêm:  Những Mẫu Lịch Gỗ Chữ  Thư Pháp Đá Quà Tặng Mới Nhất Ra Mắt Năm 2018

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *