Ra Mắt Mẫu Lịch Gỗ Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11?

Ra Mắt Mẫu Lịch Gỗ Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11?

1Xem thêm: Chọn Quà Tặng Lịch Gỗ Ngay Hôm Nay Để Nhận Được Ưu Đãi Sản Xuất Tận Xưởng

 

Mỗi năm chỉ có một ngày duy nhất chúng ta dành tất cả tình cảm và sự kính yêu để tri ân thầy cô giáo, những người âm thầm lặng lẽ làm nghề chèo thuyền vất vả lái những con đò đưa từng thế hệ nối tiếp bước chân đến bến bờ tương lai, mà không một hy vọng được đáp trả.

Cái công ơn to lớn ấy, làm sao chúng ta có thể quên được đây??

Bộ lịch gỗ quà tặng đặc biệt tri ân thầy cô mang tên “ Lương Sư Hưng Quốc” chính là cách mà chúng ta, những người đã từng được một lần dạy dỗ thể hiện tình cảm, thành ý biết ơn chân thành của mình đối với cô thầy.

Tranh Lịch Gỗ Lương Sư Hưng Quốc

Tranh lịch gỗ Lương Sư Hưng Quốc

Từ trước đến nay, mỗi năm cứ đến tháng 11 là chúng ta lại dành tình cảm và những lời hoa mỹ nhất để gửi lời chúc đến các thầy cô. Tuy nhiên lại không có mấy ai có thể tạo ra một sản phẩm nào đó đặc biệt ý nghĩa để dành riêng cho ngày nhà giáo Việt Nam.

Như một lời tri ân chân thành và sâu sắc nhất, vì toàn thể nhân viên, đội ngũ của xưởng sản xuất lịch gỗ Vuvita đều đã từng nhờ công ơn giáo dục của thầy cô mà trưởn thành.

Vì thế lichgotet cho ra đời bộ tranh lịch gỗ Lương Sư Hưng Quốc đặc biệt dành riêng cho ngành giáo dục của Việt Nam, nhằm tôn vinh những cống hiến, đóng góp to lớn của các thầy cô, những người đã dành cả cuộc đời cho sự nghiệp giáo dục con người.

Bộ tranh lịch gỗ treo tường quà tặng 20/11 được thiết kế tinh tế và sắc sảo, lấy sự đơn giản làm phông nền, lấy câu chữ làm điểm nổi bật hàm chứa ý sâu xa.

Trong sự đơn giản có cái tinh tế, kết hợp lại vừa nho nhã vừa trang trọng, rất phù hợp để làm quà tặng/ biếu cho các thầy cô giáo.

Kích thước: 39 x 79cm, có thiết kế bloc lịch gắn bên dưới để tiện vừa làm tranh vừa làm lịch treo tường Tết.

Đây là món quà mới mẻ và hết sức sáng tạo mà chúng ta nên dành tặng riêng cho các thầy cô mà mình yêu quý.

Đặc biệt, bộ lịch gỗ này với bốn chữ “ Lương Sư Hưng Quốc “ đã là bộ lịch duy nhất dành riêng cho nhà giáo Việt Nam, những người làm nghề gõ đầu trẻ.

Những cá nhân muốn đặt tranh lịch gỗ lẻ để biếu thầy cô có thể liên hệ trực tiếp với lichgotet.com qua số điện thoại (028) 6681 2159 để đặt hàng.

Lịch Gỗ Thư Pháp Tri Ân Thầy Cô

Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Tri Ân Thầy Cô

Còn nếu bạn đại diện cho một tổ chức như hội cựu học sinh, hội sinh viên, trường đại học, lớp, … thì khi đặt số lượng nhiều bạn có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi về địa chỉ email: baogia@lichgotet.com hoặc lichgotet@gmail.com

Trên bộ tranh lịch gỗ chúng tôi sẽ thiết kế thêm cho bạn dòng chữ thông tin người gửi tặng để làm kỷ niệm, ví dụ: Tập thể lớp 12A4 – Trường Trung Học ABC kính tặng

Như vậy sẽ ý nghĩa và giúp thầy cô mỗi lúc tuổi già về hưu, xé tờ lịch giấy trên tấm lịch bằng gỗ lại có thể nhớ đến món quà tặng đặc biệt này của các em học sinh.

Lịch Gỗ Tết hân hạnh được tôn vinh ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *