Những Mẫu Lịch Gỗ Chữ  Thư Pháp Đá Quà Tặng Mới Nhất Ra Mắt Năm 2018

Những Mẫu Lịch Gỗ Chữ  Thư Pháp Đá Quà Tặng Mới Nhất Ra Mắt Năm 2018

1Xem thêm: Công Ty LaMot và công ty XON đặt lịch gỗ phù điêu thư pháp đá tặng khách hàng

Lịch Gỗ thư pháp đá là dòng lịch mà lichgotet.com hài lòng nhất về thiết kế và cũng là mẫu mà chúng tôi tự tin nhất về sản phẩm. Mỗi tấm lịch gỗ thư pháp đá đến tay khách hàng đều nhận được những phản hồi vô cùng tích cực.

Lịch Gỗ Thư Pháp Tri Ân Thầy Cô

Lịch gỗ tết thư pháp đá tri ân

Nhờ sự sang trọng của chất liệu đá và chất liệu gỗ tràm, đây vốn là 2 dòng chất liệu cao cấp mà bất cứ căn nhà sang trọng nào cũng phải có.

Người Việt hay có tục xin chữ thư pháp dịp đầu năm, thay vì xin chữ về làm quà, chọn một tấm lịch in màu thư pháp đá làm quà tặng cho năm mới, đây là một lựa chọn quà tặng năm mới cho khách hàng vô cùng ý nghĩa.

Lịch Gỗ Tết Phù Điêu Nghệ Thuật

Lịch Gỗ Tết Phù Điêu Nghệ Thuật

1.      Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Gia Đình

Gia đình là điều đầu tiên mà mọi người nghĩ đến khi tết về, sau 1 năm làm việc xa xứ, tết là dịp để về thăm họ hàng, thăm làng xóm, gia đình. Tấm lịch gỗ thư pháp đá gia đình mang ý nghĩa của sự đoàn viên, một lòng hướng về gia đình, quê hương.

Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Hạnh Phúc

Lịch Gỗ Treo Tường Thư Pháp Hạnh Phúc

2.      Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Chữ Nhẫn

Chữ nhẫn là chữ rất hay được người Việt xin dịp đầu năm, treo chữ nhẫn trong nhà để nhắc nhở bản thân phải luôn bình tĩnh trong mọi việc, không nên nôn nóng thái quá mà quyết định không chính xác.

lịch gỗ thư pháp đá chữ nhẫn đẹp

Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Chữ Nhẫn

3.      Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Chữ Đời

Lịch gỗ thư pháp chữ Đời là mẫu thiết kế mới ra trong năm 2018, với hình ảnh cặp chim công quấn quýt bên nhau trên cành, chữ thư pháp được in màu vô cùng đẹp mắt cùng câu văn ý nghĩa, là tấm lịch gỗ dành riêng cho những cặp đôi mới xây nhà mới.

Lịch Gỗ Treo Tường Thư Pháp

Lịch Gỗ Treo Tường Thư Pháp

4.      Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Hạnh Phúc

Cũng là một mẫu thiết kế dành cho tân gia nhà mới cho các gia đình, mẫu thư pháp đá nhắn gửi mong muốn cuộc sống luôn luôn hạnh phúc như hiện tại và hơn thế nữa. Đây là món quà tặng dành cho tân gia những cặp mới cưới cực ý nghĩa.

Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Hạnh Phúc

Lịch gỗ thư pháp đá

5.      Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Chữ Tâm

Mẫu lịch gỗ quà tặng mà người lớn tuổi rất yêu thích, mẫu lịch gỗ thư pháp đá chữ Tâm là hình ảnh với ý nghĩa hướng về cái thiện, mọi việc mình làm ra đều có ảnh hưởng đến cuộc đời của bản thân, làm việc với cái tâm luôn hướng thiện, giúp ích cho đời, đây là lời mà ông bà thường hay nhắn gửi đến con cháu.

Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Chữ Tâm

Lịch Gỗ Treo Tường Thư Pháp Chữ Tâm

Hy vọng với những gợi ý chọn quà trên đây sẽ giúp ích cho các bạn có thể chọn ra được mẫu lịch phù hợp nhất làm quà, nếu còn phân vân, chat với bộ phận tư vấn của chúng tôi để nhận được những góp ý cụ thể nhất từ kinh nghiệm nhiều năm tư vấn lịch cho khách hàng.

Kính chúc khách hàng một năm làm việc thành công tấn tới.

1Xem thêm: Lịch Gỗ In Màu Thư Pháp Trên Đá – Món Quà Tặng Lịch Gỗ Mang Nét Nghệ Thuật Đặc Trưng Dịp Tết

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *