Xưởng Sản Xuất Và In Lịch Gỗ Cao Cấp Giá Rẻ Nhất Nước?

Xưởng Sản Xuất Và In Lịch Gỗ Cao Cấp Giá Rẻ Nhất Nước?

1Xem thêm: Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Dành Tặng Cho khách Hàng Của Công Ty TNHH TM DV KT Tài Phước

Năm nào cũng vậy, dịp cuối năm là thời gian mà các công ty, tập đoàn đắn đo thực sự để chọn cho  mình những món quà tặng ý nghĩa, kết nối tạo quan hệ với khách hàng.

Tiêu chí nào cho một xưởng sản xuất lịch gỗ đáp ứng được yêu cầu cuả hầu hết công ty?

Lịch Gỗ Phù Điêu Qùa Tặng

Lịch Gỗ Phù Điêu Qùa Tặng

Thứ nhất, mẫu lịch gỗ phải đẹp, chất lượng, độc đáo và ý nghĩa.

Đây là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn đơn vị in lịch tết, vì đơn giản là công ty nào cũng muốn tặng được món quà ý nghĩa nhất cho khách hàng mình hết cả.

Một công ty thường cập nhật những sản phẩm mới lạ và độc đáo, sẽ giúp cho doanh nghiệp đỡ đắn đo hơn trong việc chọn được món quà ưng ý nhất.

Với những công ty, tập đoàn lớn,việc đảm bảo hàng chất lượng, sản phẩm phải tốt hơn hết là lựa chọn hàng đầu.

Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Qùa

Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Qùa

Thứ hai, đảm bảo đúng thời gian giao hàng, không trễ hạn.

Lịch mẫu mã có đẹp, mà thời gian làm không kịp để tặng tết, kết quả lại chả tặng được cho ý nghĩa, lịch mua tặng tết mà qua tết mới gửi đến, còn gì là ý nghĩa, không những vậy còn bị cho là công ty không có sự chuẩn bị, sắp xếp hợp lý, ảnh hưởng uy tín đến đối tác, khách hàng.

Để đảm bảo vấn đề này không xảy ra, tốt hơn hết là công ty nên có chiến lược chọn quà ngay từ sớm, để có thể chủ động hơn về mặt thời gian giao hàng.

Tất nhiên riêng với lichgotet.com, chúng tôi luôn báo thời gian cụ thể khi đặt hàng, thông thường thời gian làm xong 1 đơn hàng khoảng 1 tuần đến 10 ngày là đã xong thành phẩm giao đến khách.

Quà tặng lịch gỗ cho khách của Công ty Cổ phần Sinh hóa

Quà tặng lịch gỗ cho khách của Công ty Cổ phần Sinh hóa Minh Đức

Thứ ba, có chính sách bảo hành lịch gỗ sau khi giao hàng.

Một xưởng sản xuất có uy tín và kinh nghiệm sẽ không bao giờ ngại ngần đưa ra những chính sách bảo hành thật cụ thể, vì họ tin tưởng vào tay nghề sản phẩm của xưởng mình, nên việc có thỏa thuận bảo hành là một ưu điểm lớn, cũng như có thể giải quyết được những trục trặc kỹ thuật nếu gặp phải.

Lichgotet.com với kinh nghiệm hơn 10 năm, đã in lịch gỗ cho hơn 1000 doanh nghiệp lớn nhỏ và tạo được uy tín lâu dài với danh sách khách hàng thân thiết đặt lại hằng năm, tự tin là đơn vị sản xuất lịch gỗ quy mô lớn nhất miền nam, hân hạnh được đồng hành cùng quý công ty trong mùa lịch này.

1Xem thêm: Tổng Kết Mùa Lịch Tết 2019 – 2020 Tại Xưởng 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *