Địa Chỉ Sản Xuất Lịch Gỗ Tại Xưởng Giá Gốc

Địa Chỉ Sản Xuất Lịch Gỗ Tại Xưởng Giá Gốc

1Xem thêm: Chọn Lịch Gỗ Tặng Khách Hàng Không Phải Theo Trào Lưu Mà Là Xu Thế Tất Yếu?

 

Thời đại công nghệ điện thoại và mạng xã hội phát triển, con người đã quen với việc xem ngày giờ và đặt lịch qua điện thoại, nếu cần xem trước ngày tốt xấu trong tháng, chỉ cần một cú lướt web là cái gì cần cũng có.

Lịch treo tường muốn phát triển phải đi theo hướng khác hơn ngoài những tấm lịch giấy quá đơn điệu và dễ hư hỏng ít được lựa chọn vì không làm sang trọng căn phòng.

Lịch treo tường bằng gỗ ra đời với sự đảm bảo về độ bền chắc và sang trọng, như là một bức tranh treo tường mang ý nghĩa may mắn có gắn thêm lốc lịch đễ xem ngày tốt xấu đầu năm.

lịch Tết gỗ trường vinh hino

Lịch phù điêu quà tặng doanh nghiệp

Mạng xã hội cũng có nhiều thứ làm con người xao nhãng, thông tin cũng đa chiều đa ý nhiều lúc không biết đúng sai như thế nào, vì vậy xem ngày tốt xấu thì tấm lịch treo tường với lốc lịch gỗ vẫn là sự lựa chọn mà được hầu hết người Việt tin tưởng.

Treo tấm tranh lịch gỗ kèm lốc lịch trong nhà dịp tết sắp đến, như là cách để mang không khí tết vào từng nhà, để nhà cửa rộn ràng, ấm áp hơn khi tết về.

lịch phù điêu đẹp

Lịch gỗ treo tường phù điêu cao cấp

Một ngôi nhà với cách bài trí sang trọng và hiện đại, một tấm lịch giấy sẽ làm giảm mỹ quan cho căn nhà. Lịch gỗ với sự sang trọng vốn có của nó, lại được thiết kế những hình ảnh phong thủy, tôn giáo mang may mắn, là tấm tranh lịch treo tường ý nghĩa hơn cả.

Nếu gia chủ thuộc mệnh thủy, thì một tấm tranh lịch gỗ hình thuyền vàng với cánh buồm no gió mang đầy ắp vàng bạc châu báu về nhà là tấm lịch không thể thiếu.

lịch Tết Kỷ Hợi

Lịch gỗ treo tường mới nhất 2019

Tặng lịch cho khách hàng, đối tác vip, một tấm tranh lịch phù điêu phúc lộc thọ sẽ là lời chúc hoàn hảo về cả tiền tài, địa vị và trường thọ cho cả gia đình.

Đối với khách hàng là doanh nghiệp mua với số lượng nhiều, chúng tôi có ưu đãi giảm giá và thiết kế logo miễn phí cho doanh nghiệp, như là một sự góp sức để mang văn hóa treo lịch tết đến với nhiều ngôi nhà hơn.

Áo Cuới Kim Tính Lịch Gỗ Phù Điêu

Áo cưới Kim Tính tặng lịch khách hàng

Hiện tại xưởng cũng đã bắt đầu nhận sản xuất lịch gỗ theo số lượng dành cho các công ty, đại lý, chúng tôi vẫn giữ vài suất để khách hàng mới được đặt lịch với giá tận xưởng.

Liên hệ với chúng tôi đặt lịch gỗ ngay hôm nay để món quà tết của công ty, của gia đình bạn được hoàn thành sớm nhất, tránh phải thấp thỏm lo âu không có quà tết khi tết cận kề chúng tôi không thể nhận thêm đơn hàng sản xuất.

1Xem thêm: Địa Chỉ Thiết Kế Và Gia Công Lịch Gỗ Theo Yêu Cầu Cho Doanh Nghiệp Nằm Ở Đâu?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *