Quà Tặng Tân Gia Ý Nghĩa Dịp Gần Tết Với Lịch Gỗ Phong Thủy Treo Tường

Quà Tặng Tân Gia Ý Nghĩa Dịp Gần Tết Với Lịch Gỗ Phong Thủy Treo Tường

1Xem thêm: Địa Chỉ Thiết Kế Và Gia Công Lịch Gỗ Theo Yêu Cầu Cho Doanh Nghiệp Nằm Ở Đâu?

 

Dịp giáp tết, kết hợp quà mừng tân gia và quà tết bằng một tấm lịch gỗ sang trọng và đẳng cấp để treo trong phòng khách, với những hình ảnh phong thủy may mắn, như là lời chúc tân gia, cũng như lời chúc đầu năm đầy ý nghĩa.

Với những gia đình về nhà mới dịp gần tết, mọi thứ sắm sửa cho căn nhà rất nhiều, nhiều khi quên đi việc trang bị cho gia đình tấm lịch treo tường mang không khí tết về nhà mới.

Lịch gỗ quà tặng khách hàng

Lịch gỗ quà tặng khách hàng

Lịch treo tường ngày nay không chỉ đơn thuần là một tấm lịch để xem ngày tháng, đời sống người dân phát triển, nhu cầu chọn được tấm lịch hợp với ngôi nhà của mình cũng rất quan trọng tạo sự thẩm kỹ cho căn nhà mới.

Một căn nhà theo hơi hướng hiện đại, không thể gắn một tấm lịch giấy màu sắc sặc sỡ được, làm giảm đi sự sang trọng cho căn phòng khách.

lịch gỗ treo tường chim khổng tước

Lịch gỗ treo tường quà tặng khách hàng

Lịch gỗ treo tường hình thành và phát triển là nhờ đánh đúng vào tâm lý chọn một món đồ treo tường ý nghĩa. Vừa là một bức tranh treo tường với hình ảnh phong thủy may mắn, vừa có lốc lịch có ngày âm dương để xem ngày tốt xấu đầu năm.

Là một nước đa số theo tín ngưỡng của phật giáo, một tấm lịch gỗ treo tường phật quan âm, hoặc lịch gỗ treo tường phúc lộc thọ là món quà tân gia ý nghĩa hơn cả.

 

Ngoài lịch gỗ treo tường phật giáo, lichgotet.com cũng phát triển nhiều dòng lịch khác nhau như: dòng lịch treo tường thiên chúa giáo, lịch gỗ treo tường phong thủy, lịch gỗ treo tường in chữ thư pháp.

Nếu bạn là doanh nghiệp muốn đặt số lượng lớn làm quà tặng khách hàng cuối năm, liên hệ với chúng tôi để được thiết kế hình ảnh in lên tấm lịch gỗ theo yêu cầu miễn phí, mua số lượng càng nhiều, chiết khấu cho doanh nghiệp càng cao.

lịch gỗ phong thủy phúc lộc thọ ạn khang

Tranh lịch gỗ khung hình thân cây

Lịch gỗ hiện đang là một món quà tết được rất nhiều khách hàng ưa chuộng làm quà cho gia đình khi về quê, các doanh nghiệp cũng chọn lịch gỗ làm quà cho khách hàng, đối tác như là một lời tri ân khách hàng sâu sắc.

Có rất nhiều dòng lịch gỗ với nhiều mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn, hiện tại lichgotet.com đã có bộ catalogue lịch gỗ 2019 với đầy đủ những mẫu lịch mà chúng tôi hiện có, liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để nhận được  bộ catalogue hoàn toàn miễn phí.

1Xem thêm: Địa Chỉ Sản Xuất Lịch Gỗ Tại Xưởng Giá Gốc

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *