Địa Chỉ Thiết Kế Và Gia Công Lịch Gỗ Theo Yêu Cầu Cho Doanh Nghiệp Nằm Ở Đâu?

Địa Chỉ Thiết Kế Và Gia Công Lịch Gỗ Theo Yêu Cầu Cho Doanh Nghiệp Nằm Ở Đâu?

1Xem thêm: Điều Gì Khiến Doanh Nghiệp Đặt Niềm Tin Lớn Vào Lịch Gỗ Khi Chọn Quà Tặng Tết?

 

Lichgotet.com với dịch vụ thiết kế in logo miễn phí cho doanh nghiệp, là món quà quảng cáo thương hiệu vô cùng ý nghĩa dịp tết.

Tặng lịch gỗ treo tường không đơn thuần chỉ là một món quà quảng cáo, lịch treo tường là một đồ dùng quan trọng giúp mang không khí tết đến nhà. Lịch treo tường dùng để xem ngày tốt xấu dịp đầu năm theo phong tục của người Việt.

tranh mã đáo thành công mạ vàng

Tranh mã đáo thành công mạ vàng

Phong tục treo lịch trong nhà dịp tết đang dần mai một, mạng xã hội, công nghệ phát triển, tết bây giờ không còn được háo hức như xưa vì giảm dần những nghi lễ văn hóa truyền thống.

Dòng lịch treo tường bằng gỗ ra đời với sự cải tiến sang trọng hơn như một tấm tranh treo tường, là sự lựa chọn hợp lý để treo trong nhà dịp tết.

Lịch Gỗ Phù Điêu Cao Cấp Kim Ngư Phú Quý

Công ty cổ phần tập đoàn Thái Tuấn đặt lịch gỗ phù điêu tặng khách hàng cuối năm

Hơn nữa với những hình ảnh phong thủy may mắn trên tấm lịch gỗ. Đây là món quà mang lời chúc may mắn đầu năm cho khách hàng mà ai cũng muốn nhận.

Có thể kể đến những mẫu lịch gỗ treo tường rất được ưa chuộng của các doanh nghiệp trong nhiều năm liền như: lịch gỗ treo tường phong thủy phúc lộc thọ, lịch gỗ treo tường chữ rồng, lịch gỗ phong thủy thuyền vàng, lịch gỗ phù điêu thư pháp phúc lộc thọ…

tranh lịch gỗ công ty genuine partner group

Tranh lịch gỗ công ty Genuine Partner Group

Để khách hàng có được nhiều sự lựa chọn hơn phù hợp với công ty, lichgotet đã phát triển đến 7 mẫu khung lịch gỗ phong thủy với nhiều hình ảnh in lên lịch có thể thay đổi theo yêu cầu.

Về dòng lịch gỗ phù điêu, đây là dòng lịch quà tặng tết dành cho khách VIP. Thiết kế trên nền khung gỗ tràm màu đỏ sẫm sang trọng, họa tiết được mạ vàng và đắp nổi như là một bức tranh phong thủy treo trong phòng khách để mang lại may mắn cho gia chủ.

điện máy nguyễn kim biên hòa đặt lịch gỗ phù điêu thư pháp đá mã đáo thành công tặng đối tác kinh doanh

Điện máy Nguyễn Kim Biên Hòa đặt lịch gỗ phù điêu thư pháp mã đáo thành công tặng đối tác kinh doanh

Văn phòng làm việc, căn phòng khách không thể thiếu một tấm lịch treo tường bằng gỗ, vừa là một bức tranh đẹp, vừa mang những hình ảnh phong thủy, linh vật mang may mắn đến nhà.

xưởng gia công lịch gỗ theo yêu cầu của khách hàng, nhiều năm nhận được sự tin tưởng của những khách hàng lớn như: Nguyễn Kim, Công ty may Thái Tuấn, cơ khí Hòa Phát,… đặt mua số lượng lớn.

Nếu muốn chọn một đơn vị sản xuất lịch gỗ có thể chủ động hơn trong khâu sản xuất và giao hàng theo đúng thời gian, thì lichgotet.com là lựa chọn xưởng sản xuất uy tín nhất cho doanh nghiệp bạn.

1Xem thêm: Vì Sao Các Công Ty Ngành Bảo Hiểm Tài Chính Nên Chọn Lịch Gỗ Quà Tặng Tri Ân Khách Hàng?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *