Điều Gì Khiến Doanh Nghiệp Đặt Niềm Tin Lớn Vào Lịch Gỗ Khi Chọn Quà Tặng Tết?

Điều Gì Khiến Doanh Nghiệp Đặt Niềm Tin Lớn Vào Lịch Gỗ Khi Chọn Quà Tặng Tết?

1Xem thêm: Bí Quyết Chọn Mua Lịch Gỗ Treo Tường In Logo Công Ty Làm Quà Tết Mà Không PR Phản Cảm

 

Nhắc đến lịch gỗ, quan niệm và thói quen sử dụng của người tiêu dùng đã thay đổi khác xưa rất nhiều. Nếu như các loại lịch gỗ mỹ nghệ đại diện cho phân khúc nghệ thuật, dành cho những người giàu có chưng trong nhà để thể hiện đẳng cấp sành chơi của mình.

Nhưng khi áp dụng vô cho doanh nghiệp, khi cần đặt số lượng nhiều để gửi tặng đến khách hàng thì lịch gỗ mỹ nghệ lại là sản phẩm không phù hợp.

lịch gỗ Bác Hồ quà tặng công ty Liama18

Lịch gỗ treo tường quà tặng đối tác

Lịch giấy, lịch tờ, lịch bìa, … vốn sẽ không bao giờ có thể so kè lại được những giá trị và tính hữu ích mà lịch gỗ đem lại.

Cũng chính vì lý do đó mà doanh nghiệp nhiều năm gần đây các doanh nghiệp có xu hướng chuyển sang sử dụng lịch gỗ nhiều hơn cho các sự kiện cuối năm của công ty mình.

lịch gỗ phong thủy cốc ngọc ngậm tiền đẹp

Lịch gỗ phong thủy thiềm thừ

Tặng quà Tết cho khách hàng, ngoài việc tăng cường gắn bó tình cảm thân thiết để khách hàng không lãng quên công ty, doanh nghiệp còn muốn nhân cơ hội này quảng bá mạnh mẽ thương hiệu của mình một cách rộng rãi đến công chúng.

So với các loại quà tặng khác như trà, rượu, mứt Tết, … lịch gỗ treo tường tỏ ra hữu dụng và thiết thực hơn hẳn. Lý do là vì lịch gỗ luôn được khách hàng ưu ái chọn treo ở những vị trí sang trọng và đẹp nhất như phòng khách, văn phòng làm việc, sảnh tiếp tân, …

lịch Tết đẹp bằng phù điêu

Lịch Tết đẹp bằng phù điêu

Những nơi này có hiệu quả quảng cáo cao hơn hẳn các nơi khác, lại là nơi gặp gỡ rất nhiều người, vì vậy mà hình ảnh của doanh nghiệp cũng được tôn trọng và quảng bá rộng rãi hơn.

Chọn được quà tặng Tết cho khách hàng đã tốt, quan trọng nhất là làm sao để món quà đó giúp cho doanh nghiệp thêm nhiều lợi ích thiết thực hơn nữa thì càng tốt hơn.

Lịch gỗ in màu di lặc vàng

Lịch gỗ in màu di lặc vàng

Xu hướng của hiện tại là lịch bloc gỗ đã dần dần thay thế và chiếm lĩnh được các vị trí khác quan trọng trên thị trường, vì vậy khi chọn lịch gỗ để tặng cho khách hàng doanh nghiệp hoàn toàn có cơ sở và lý do để tin tưởng vào lịch gỗ.

Nếu doanh nghiệp bạn chưa từng sử dụng đến lịch gỗ như một sản phẩm quà tặng quảng cáo Tết hiệu quả, thì năm nay hãy thử đổi sang lịch gỗ treo tường của Lichgotet.com để biết rằng tặng lịch gỗ gắn bloc hiệu quả như thế nào.

Và tại sao các doanh nghiệp lớn lại đặt niềm tin vào lịch gỗ nhiều hơn các sản phẩm quà tặng khác?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *