Tại Sao Doanh Nghiệp Nên Đặt Sản Xuất Lịch Gỗ Ngay Từ Bây Giờ?

Tại Sao Doanh Nghiệp Nên Đặt Sản Xuất Lịch Gỗ Ngay Từ Bây Giờ?

1Xem thêm: 3 Lợi Ích Khi Doanh Nghiệp Đặt Hàng Sản Xuất Lịch Gỗ Phong Thủy Sớm?

 

Là đơn vị sản xuất lịch gỗ theo yêu cầu của doanh nghiệp, chúng tôi luôn có những tấm lịch mẫu để khách hàng tham khảo và lựa chọn ra mẫu lịch gỗ phù hợp nhất.

4 năm phát triển với gần 100 mẫu lịch gỗ phong thủy và hơn hai mươi loại lịch gỗ phù điêu đã được chúng tôi thiết kế và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng.

công ty tnhh cơ khí xdtm hòa phát đặt lịch gỗ phù điêu thiết kế riêng theo yêu cầu

Công ty TNHH cơ khí XDTM Hòa Phát đặt lịch gỗ phù điêu thiết kế riêng theo yêu cầu

Nếu doanh nghiệp đã có kế hoạch cũng như mức chi phí sẵn để lựa chọn quà tết, nên đặt sớm ngay từ bây giờ để nhận được nhiều ưu đãi về giá cả hơn khi thời gian làm lịch gỗ vẫn còn chưa gấp rút.

Hơn nữa nếu đặt sản xuất lịch gỗ sớm, chúng tôi sẽ có thời gian để kiểm tra hàng kỹ lưỡng hơn, để mỗi sản phẩm đến tay khách hàng đều nhận được sự hài lòng nhất.

Lịch Gỗ Phù Điêu Cao Cấp Kim Kê Thịnh Vượng

Công ty cổ phần tập đoàn Thái Tuấn đặt lịch gỗ phù điêu tặng khách hàng cuối năm

Thiết kế mẫu sớm, bộ phận thiết kế lịch gỗ cũng có thời gian để chăm chút hơn đến từng chi tiết nhỏ, vì hầu như khi tết cận kề, với hàng trăm đơn hàng thiết kế dồn dập nhưng đội ngũ thiết kế lại có hạn, đòi hỏi phải gấp rút hoàn thành nên ít có thời gian kỹ lưỡng từng thiết kế.

Quý khách hàng cũng có thời gian để kiểm tra hàng hơn khi chưa vội phải tặng cho đối tác, để kiểm tra lỗi gửi lại chúng tôi sản xuất bù kịp dịp tết cho khách hàng.

tranh lịch gỗ công ty genuine partner group

Tranh lịch gỗ công ty Genuine Partner Group

Lịch gỗ tuy chỉ phát triển trong một thời gian ngắn nhưng mẫu mã lại vô cùng đa dạng, để chọn ra được mẫu vừa ý với sếp cũng là một lựa chọn vô cùng khó khăn, vì vậy liên hệ với chúng tôi càng sớm, khách hàng sẽ cập nhật được những mẫu mới nhất của chúng tôi để có sự lựa chọn kỹ càng nhất.

Công ty tư vấn du học Jong Min gửi lời tri ân đến khách hàng bằng lịch gỗ treo tường

Công ty tư vấn du học Jong Min gửi lời tri ân đến khách hàng bằng lịch gỗ treo tường

Lựa chọn món quà phù hợp cho tất cả đối tượng khách hàng là một điều không dễ dàng, vì vậy nếu bạn đang băn khoăn và đắn đo về loại lịch phù hợp nhất, liên hệ bộ phận tư vấn của chúng tôi (028) 6678 7111, với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn lịch gỗ theo nhu cầu khách hàng, sẽ giúp khách hàng có được lựa chọn ưng ý nhất.

Lichgotet.com với mong muốn gìn giữ phong tục treo lịch trong nhà vào dịp tết cổ truyền, một phong tục tạo nên không khí tết thật đầm ấm. Hy vọng khách hàng cũng sẽ cùng chúng tôi gìn giữ một văn hóa tặng quà tết tốt đẹp này.

1Xem thêm: Bí Quyết Chọn Mua Lịch Gỗ Treo Tường In Logo Công Ty Làm Quà Tết Mà Không PR Phản Cảm

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *