Mẹo Chọn Lịch Gỗ Treo Tường Cho Doanh Nghiệp Có Quy Mô Nhỏ?

Mẹo Chọn Lịch Gỗ Treo Tường Cho Doanh Nghiệp Có Quy Mô Nhỏ?

1Xem thêm: Bí Quyết Xây Dựng Thương Hiệu Mạnh Nhờ Tặng Lịch Gỗ Cho Khách Hàng?

 

Tất cả mọi sản phẩm dịch vụ trên đời này đều tuân theo một xu thế và quy luật tiến hóa, đào thải của vũ trụ. Cái mới hơn, tốt hơn ra đời sẽ dần loại bỏ và thay thế cái cũ.

Thị trường lịch Tết là một ví dụ điển hình như vậy đó. Lịch giấy vốn đã thống trị một đế chế huy hoàng trong thời gian qua, tuy nhiên nay lại dần dần bị mất ưu thế vì sự ra đời của những bức tranh lịch gỗ.

xưởng in bìa lịch gỗ gắn bloc treo tường giả sỉ

Lịch gỗ treo tường quà tặng công ty

Không chỉ đẹp hơn, cao cấp hơn, hiệu quả tốt hơn trong truyền thông thương hiệu, lịch gỗ phát triển mạnh mẽ được nhờ tuân theo quy luật phát triển và căn cứ vào nhu cầu sử dụng của người dùng.

Thế nhưng bài toán đặt ra ở đây là gì? Giá thành của lịch gỗ treo tường liệu có thực sự đắt quá đối với những doanh nghiệp nhỏ có nguồn kinh phí hạn hẹp hay không?

tranh lịch gỗ song mã đại đỏ

Lịch gỗ song mã đại lộc

Bỏ qua những ông lớn chi hàng triệu đô cho việc marketing quảng cáo thương hiệu, đa số các doanh nghiệp của Việt Nam đều có quy mô vừa và nhỏ. Vì vậy nên nguồn ngân sách chi cho mọi thứ cũng đều hạn chế ở một mức nhất định.

Bao nhiêu năm tập trung vào ngành sản xuất lịch gỗ đã khiến cho Lichgotet.com nhận ra nhiều điều quan trọng, và chúng tôi hiểu thấu được nỗi niềm của khách hàng.

Vì thế giải pháp để đưa ra cho bạn là, nếu nguồn kinh phí thấp hãy phân loại đối tượng nhận quà tặng của bạn ra nhiều mức.

Lịch gỗ tết phong thủy

Lịch gỗ tết phong thủy

Những đối tác cao cấp, những người quan trọng và thực sự ảnh hưởng nhiều đến công ty bạn, hãy chọn lọc khoảng 10 đến 20 người hoặc có thể hơn tùy quy mô doanh nghiệp.

Những vị khách đặt biệt này bạn đừng ngần ngại chọn một mẫu lịch gỗ phù điêu đẹp và cao cấp nhất để gửi tặng duy trì mối quan hệ bền vững với họ. Nguồn ngân sách này là không thể không chi được.

lịch gỗ quà biếu gia đình cuối năm

Lịch gỗ quà biếu gia đình cuối năm

Còn lại những người chiếm giữ vai trò ít quan trọng hơn thì bạn chọn lịch gỗ phong thủy, giá thành của mẫu lịch gỗ này rẻ hơn và phù hợp hơn khi bạn có thể đặt được số lượng nhiều từ vài trăm đến vài nghìn tấm, mà bản thân sản phẩm này vẫn lạ, vẫn đẹp và chất lượng đối với người nhận.

Còn những khách hàng khác bình thường, bạn có thể không tặng trực tiếp bằng hiện vật, mà dùng cách tặng voucher giảm giá, khuyến mãi khi mua sản phẩm, rút thăm trúng thưởng, … những phần quà tương tự để thu hút sự chú ý của họ.

lịch gỗ gắn bloc quân đội nhân dân Việt Nam

Lịch gỗ Bác Hồ Quân Đội Nhân Dân

Tại Lichgotet.com, chúng tôi có nhận gia công lịch gỗ cho doanh nghiệp với số lượng nhỏ khoảng 10 -20 tấm để phù hợp với quy mô và thực trạng chung của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Với Lịch Gỗ Tết dù bạn đặt hàng nhiều hay ít, bạn vẫn là khách hàng của chúng tôi, và không có lý do gì để chúng tôi từ chối bạn.

lịch gỗ treo tường chim khổng tước

Lịch gỗ treo tường phong thủy quà tặng dịp tết

Với phương châm lấy giá trị lâu dài làm nền tảng hợp tác, lấy lợi ích của khách hàng làm lợi nhuận để phấn đấu, chúng tôi hy vọng sự chân thành và chuyên nghiệp của mình sẽ giúp cho quý doanh nghiệp sở hữu những sản phẩm lịch gỗ tốt và chất lượng nhất trong dịp cuối năm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *