DNTN Công Lập Đặt Lịch Treo Tường Bằng Gỗ Quà Tặng Năm Kỷ Hợi 2019

DNTN Công Lập Đặt Lịch Treo Tường Bằng Gỗ Quà Tặng Năm Kỷ Hợi 2019

1Xem thêm: Công Ty TNHH Mỹ Thuật Tân Hưng In Lịch Gỗ 2019 Tặng Khách Hàng Cuối Năm

 

Lịch gỗ treo tường mà DNTN Công Lập chọn là bức lịch gỗ phong thủy Kim Hợi Phú Quý, Hình ảnh lợn vàng – linh vật của năm 2019 biểu trưng cho một năm phát đạt và thành công, may mắn đến nhà.

Với sự đổi mới của khung gỗ năm 2019, DNTN đã chọn mẫu khung V9 để làm khung cho bức lịch gỗ phong thủy Kỷ Hợi.

Địa chỉ cụ thể của 3 chi nhánh được đặt lên trên tấm tranh lịch phong thủy Kỷ Hợi, bức lịch treo tường bằng gỗ góp phần PR thương hiệu và quảng bá doanh nghiệp đến khách hàng tiềm năng hiệu quả.

Lịch Gỗ Treo Tường 2019 Đẹp

Lịch Gỗ Treo Tường 2019 Đẹp

Một doanh nghiệp tốt, chắc hẳn sẽ được khách hàng giới thiệu cho người thân, cách giới thiệu nhanh và dễ dàng nhất là chỉ vào tấm lịch gỗ treo tường Kỷ Hợi ngay ở phòng khách, vừa là quà tặng Tân Gia, vừa khẳng định sự tinh tế trong cách chọn quà tặng cho khách hàng khi dọn về nơi ở mới.

Là dòng lịch gỗ in màu trên tấm gỗ mặt phẳng, nhưng nhờ công nghệ in sắc sảo, tấm lịch gỗ dành tặng khách hàng trông cao cấp hơn hẳn khi nhìn giống như là bức tranh gỗ lũa được chạm khắc thật sự.

Một tấm lịch gỗ như hình nếu là dòng gỗ lũa điêu khắc, bạn có thể phải tốn chi phí đến vài triệu để làm món quà tặng khách. Nhưng với sản phẩm của Lịch Gỗ Thế Gia, một sản phẩm nhìn như thật, như nổi 3D nhưng giá lại rẻ hơn gấp 5 10 lần. Quá tiện để làm quà tặng khách hàng tiết kiệm chi phí.

Lịch Treo Tường Bằng Gỗ Quà Tặng Năm kỷ Hợi 2019

Lịch Treo Tường Bằng Gỗ Quà Tặng Năm kỷ Hợi 2019

Tất nhiên sản phẩm in màu 3D thì nhìn kỹ không thể nào bằng loại lịch gỗ Lũa thật sự, nhưng ưu điểm của nó chính là logo thương hiệu công ty bạn được in rất sắc nét và tinh xảo, lại còn in màu sắc theo yêu cầu, điều mà tấm lịch điêu khắc mỹ nghệ không bao giờ làm được.

Lịch gỗ Thế Gia sản xuất dòng lịch gỗ phong thủy giá rẻ, là để vừa hợp lý với chi phí của khách hàng, doanh nghiệp, vừa giá thành phải chăng, lại có thể chọn được một tấm lịch treo tường bằng gỗ ưng ý. Làm mới căn nhà trong dịp xuân Kỷ Hợi.

DNTN Công Lập và còn rất nhiều công ty, cửa hàng trang trí nội thất, xây dựng  khác đã chọn Lịch Gỗ Thế Gia làm món quà tặng tết khách hàng năm Kỷ Hợi 2019. Cùng xem qua các doanh nghiệp khác đã chọn mẫu lịch tết treo tường nào qua bài viết dưới đây.

1Xem thêm: Đội Công Trình Số 2-Công Ty Cổ Phần Lilama18 Chọn Lịch Gỗ Phúc Lộc Thọ Rồng Đỏ Và Lịch Gỗ Bác Hồ Làm Quà Tặng Khách Hàng Cuối Năm

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *