Đôi Điều Về Bộ Lịch Gỗ Treo Tường Chữ Phúc

Đôi Điều Về Bộ Lịch Gỗ Treo Tường Chữ Phúc

Phong tục treo tranh thư pháp chữ  đã xuất hiện từ thời xa xưa. Nó là một nét văn hóa của người Việt. Chữ “Phúc” là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn cho gia đình và cho cuộc sống của mình. “Phúc” trong câu chúc “ Đa Phúc- Đa Lộc- Đa Thọ” luôn là mong muốn chính đáng của con người. Vì thế mà ngày nay việc treo tranh lịch gỗ chữ Phúc là điều rất dễ hiểu theo tín ngưỡng và gu thẩm mỹ tinh tế của mỗi người.

Chữ “Phúc” là một trong những lời chúc Phúc có ý nghĩa tốt đẹp nhất mà ai cũng muốn nghe. Với người già bạn có thể chúc họ “ Phúc như Đông Hải- Thọ tỷ Nam Sơn”. Với các cặp vợ chồng thì bạn có thể chúc họ “trăm năm hạnh phúc”. Với gia đình thì bạn có thể chúc : “Phúc Sinh Phú Quý Gia Đình Thịnh– Lộc Tấn Vinh Hoa Tử Tôn Hưng”. Có thể thấy là chữ “Phúc” đang mang trong nó rất nhiều ý nghĩa và việc lựa chọn những bức tranh có chữ Phúc , đặc biệt là tranh lịch gỗ chữ Phúc thì nó sẽ là một món quà hoàn hảo nhất để thể hiện tâm ý của bạn.

Những bức tranh lịch gỗ treo tường chữ Phúc là ý chỉ của sự tốt lành, yên vui và may mắn theo quan điểm sống của gia đình người Việt từ xa xưa.Ngoài ra, chữ “Phúc” còn có ý nghĩa khác là sự thuận hòa.

Lịch gỗ chữ phúc

Với ý nghĩa mà chữ “Phúc” mang lại thì bạn có thể dùng những bức tranh lịch gỗ thư pháp chữ Phúc để làm quà tặng cho bạn bè, người thân vào dịp lễ Tết, tân gia…

Bạn cần lưu ý việc treo đúng vị trí của bộ tranh lịch gỗ treo tường chữ phúc sao cho hợp phong thủy thì bộ tranh lịch gỗ sẽ phát huy công công dụng phong thủy tốt hơn.

Lịch gỗ Phù Điêu Chữ Phúc

Nếu treo ở cửa ra vào thì bức tranh này sẽ mang hàm ý phúc rơi vào đầu. Nếu treo tranh lịch gỗ thư pháp chữ Phúc ở phòng khách thì bức tranh này sẽ mang lại ý nghĩa cho sự hạnh phúc, bình an, phú quý cho cả gia đình. Ngoài ra thì bạn cũng có thể chọn treo tranh tại phòng làm việc. Theo phong thủy thì lựa chọn này sẽ mang lại may mắn, thuận lợi và thông suốt cho công việc. Điều bạn cần lưu ý khi treo tranh lịch gỗ thư pháp chữ Phúc là không được treo ở các vị trí ẩm thấp, uế tạp. Nó sẽ khiến vượng khí của tranh mất đi và còn ảnh hưởng đến phong thủy trong gia đình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *