Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại  Dịch Vụ Toàn Lợi Chọn Lịch Gỗ Làm Qùa Tặng


Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại  Dịch Vụ Toàn Lợi Chọn Lịch Gỗ Làm Qùa Tặng

1Xem thêm: Minh Ngọt Cotpha Chọn Lịch Gỗ Heo Vàng Tài Lộc

Nhà cung cấp sắt thép Toàn Lợi được thành lập tháng 05 năm 2008.

Cùng với sự phát triển của đất nước, nhà cung cấp săt thép TOÀN LỢI đã không ngừng tự đổi mới và hoàn thiện mình để phục vụ quý khách hàng ngày càng tốt hơn. Với phương châm “Khách hàng là gia đình của mình” nhà cung cấp săt thép TOÀN LỢI đã trở thành đối tác đáng tin cây của nhiều chủ đầu tư, đơn vị thi công xây dựng cũng như quý khách khi đến với công ty Toàn Lợi.

Toàn Lợi cung cấp đầy đủ các mặt hàng sắt xây dựng, sắt hình I,U,V…, sắt hộp, sắt ống, ván ép, coppha… tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Quý khách đến với nhà cung cấp sắt thép Toàn Lợi có thể an tâm rằng quý khách đã được phục vụ  đúng và đủ. Chúng tôi luôn cập nhật báo giá mới nhất từ nhà máy, báo giá nhanh nhất, chính xác nhất đến với quý khách.

Công ty vận chuyển tận nơi, tận công trình cho quý khách tại TPHCM.

Với quy mô lớn công ty Toàn Lợi đã phải chuẩn bị quà tặng cho khách hàng vào dịp cuối năm từ khá sớm, đại diện phía công ty Toàn Lợi nhanh chóng gọi điện thoại trực tiếp đưa ra ý tưởng cho bên nhà sản xuất Lịch Gỗ Thế Gia sau 2 ngày thiết kế 2 bên đã đồng nhất cho ra mẫu lịch gỗ phong thủy riêng cho công ty.

Bộ lịch gỗ được thiết kế dựa trên ý nghĩa của ngày tết cổ truyền với bối cảnh là những hình ảnh quen thuộc trong không gian ngày tết, bộ lịch gỗ như chứa cả một bầu không khí tết nào là hình ảnh cây hoa mai, nhành đào đỏ tượng trưng cho 2 miền nam bắc cùng với đó là hình ảnh bánh chưng xanh bên mâm ngũ quả tô điểm cho bộ lịch gỗ thêm phần sống động là những tia pháo hoa thấp thoáng đầy màu sắc. Nhìn vào bộ lịch gỗ cho ta cảm giác một mùa xuân lại về trong lòng của chúng ta.

Lịch gỗ thết kế theo yêu cầu

Bộ lịch gỗ cho chúng ta thấy được tấm lòng chân tình của công ty Toàn Lợi muốn dành tặng cho khách hàng cầu mong cho ngưới nhận có một năm sung túc, hạnh phúc, tài lộc tràn về như những hình ảnh trong bộ lịch gỗ.

Ngoài ra khách hàng có nhu cầu đặt lịch gỗ năm 2020 thì vui lòng liên hệ vào số 0982 44 11 22 hoặc truy cập vào website lichgotet.com để được tư vấn chi tiết.

1Xem thêm: Nhà Phân Phối Tiên Phú Chọn Lịch Gỗ Treo Tường

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *