Giải mã lý do GarSoni Việt Nam chọn lịch đồng hồ gỗ Lộc Phát tặng đối tác

Lịch đồng hồ gỗ Lộc Phát do xưởng in lịch gỗ tết Lichgotet.com hoàn thiện là tặng phẩm ý nghĩa được GarSoni Việt Nam đặc biệt yêu cầu thiết kế riêng cho đối tác/khách hàng của mình.

Món quà đầy ý nghĩa kể trên đã giúp những kết nối của công ty GarSon Việt Nam với nhiều đơn vị bạn thêm khăng khít. Đây là lời câu chúc đầy tinh tế, thiện chí, chân thành,… đến những mối duyên dài lâu giúp thương hiệu này thêm phát triển hơn nữa.

GarSoni Việt Nam chọn lịch đồng hồ gỗ Lộc Phát để tặng đối tác

GarSoni Việt Nam là thương hiệu đến từ Công ty TNHH Garsoni Việt Nam. Đơn vị trực thuộc tập đoàn phân bón quốc tế GarSoni có trụ sở chính tại California. Đây cũng là doanh nghiệp sở hữu trung tâm nghiên cứu các sản phẩm phân bón công nghệ của Mỹ.

garsoni-viet-nam-chon-lich-dong-ho-go-loc-phat-tang-doi-tac

Các sản phẩm của GarSoni Việt Nam đang trở thành bạn đồng hành của nhiều nông trang và những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp.

Lichgotet.com tự hào được đơn vị này lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp. GarSoni Việt Nam mong muốn mang tới tặng phẩm giá trị, khác biệt thay lời cảm ơn, tri ân tới đối tác/khách hàng của họ.

Đứng trước cơ hội lớn cùng yêu cầu khác biệt của bạn hàng, Lịch Gỗ Tết hiểu hơn ai hết cần dồn hết tâm sức, tạo ra tặng phẩm có tính biểu tượng cao.

Vì lẽ đó, chúng tôi đã chọn lịch đồng hồ gỗ Lộc Phát để giúp đối tác truyền tải thông điệp của mình tinh tế, hiệu quả hơn nữa.

Mời quý bạn cùng đến với chia sẻ sau để hiểu vì sao mẫu lịch đồng hồ này được doanh nghiệp lớn như GarSoni Việt Nam chọn lựa. Tin rằng qua đây chúng ta còn thêm gợi ý hay để biết đâu là lựa chọn nên ưu tiên với mình dễ dàng hơn nữa.

Vì sao lịch đồng hồ gỗ Lộc Phát được GarSoni Việt Nam chọn lựa?

Lịch đồng hồ gỗ Lộc Phát là mẫu độc quyền của Lịch Gỗ Tết thiết kế dành riêng cho GarSoni Việt Nam. Tạo phẩm chuẩn đẹp trong từng chi tiết và thể hiện rõ thông điệp mà đối tác muốn truyền tải.

garsoni-viet-nam-chon-lich-dong-ho-go-loc-phat-tang-doi-tac-01

Bảng sau sẽ giúp quý bạn hiểu hơn vì sao có nhận định kể trên, hãy cùng khám phá ngay!

Điểm cộng Chi tiết

Ý tưởng

–  Lịch đồng hồ gỗ Lộc Phát nổi bật với hình ảnh nền gỗ màu Nâu tinh tế, trang nhã. Tạo phẩm mang lại vẻ đẹp đẳng cấp giúp không gian bài trí thêm ấn tượng.

– Sự xuất hiện của đồng hồ Đài Loan nhập khẩu vận hành ổn định, chính xác còn giúp người nhìn có thể theo dõi thời gian trong ngày. Tạo phẩm còn ẩn ý về lời nhắc giúp chủ sở hữu biết trân quý từng phút giây, biến cuộc đời của mình thêm phần ý nghĩa.

– Chữ Lộc Phát được thiết kế cách điệu rất mềm mại còn tăng thêm vẻ đẹp cho tặng phẩm. Dòng này được làm từ phôi Composite mang lại những chi tiết uốn lượn tinh xảo.

– Tạo phẩm có hình đôi chim đại diện cho hạnh phúc đủ đầy, viên mãn, tròn vẹn- điều mà ai cũng mong đợi có được trong cuộc sống.

Chất liệu

–  Lịch Gỗ Tết sử dụng khung gỗ Tràm chuẩn để tạo ra dòng kể trên.

– Là xưởng in lịch gỗ lâu năm, Lichgotet.com cẩn trọng trong từng chi tiết gia công hoàn thiện.

– Bề mặt tạo phẩm sáng bóng, tránh co ngót, cong vênh, mối mọt, chống bám bụi,… cũng là lý do giúp tặng phẩm thêm sức hút.

– Trên khung gỗ còn in thông tin của GarSoni Việt Nam bằng loại mực cao cấp, màu đỏ. Bằng cách này doanh nghiệp củng cố nhận diện thương hiệu dễ dàng hơn cả.

Mong rằng qua những thông tin vừa rồi, quý bạn sớm biết vì sao lịch đồng hồ gỗ Lộc Phát được GarSoni Việt Nam lựa chọn. Hãy kết nối với Lịch Gỗ Tết để sớm có thêm các thông tin hay khi chọn dường như bạn nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.