Lịch Gỗ Tết vinh dự hoàn thiện tặng phẩm đốc lịch tranh phong thuỷ cho Thép Đại Tín

Thép Đại Tín là đơn vị chuyên cung cấp vật liệu xây dựng có tiếng tại TpHCM. Đơn vị có kết nối bền vững với hệ thống đối tác toàn khu vực miền Nam.

Để thể hiện sự trên quý với những mối quan hệ đáng tiền, doanh nghiệp đã tìm đến xưởng in lịch gỗ tết Lichgotet.com. Những tặng phẩm độc đáo cùng ý tưởng sáng tạo của đơn vị đã thuyết phục được Thép Đại Tín.

Chính vì thế, tạo tác đốc lịch tranh phong thủy Bốn Mùa Phát Lộc sau đây đã được công ty chọn làm quà tặng doanh nghiệp. Mời quý bạn tìm hiểu để sớm giải mã lý do sức hút lớn của tặng phẩm này đến từ đâu.

Vì sao Thép Đại Tín chọn xưởng in lịch tết Lichgotet.com?

Văn hóa tặng quà là một nét đẹp hiếm thấy của người Á Đông nói riêng và các quốc gia khác trên thế giới nói chung. 

Tặng quà đúng gu, tinh tế thể hiện rõ sự chân thành, thiện chí khiến người nhận cảm kích. Bằng cách này quý bạn còn có những kết nối bền chặt, khăng khít hơn.

Đây cũng chính là lý do quà tặng doanh nghiệp trở thành vấn đề quan trọng của nhiều công ty. Nhất là vào những dịp đặc biệt như tết Đoan ngọ, tết Nguyên đán.

Hiểu hơn ai hết ý nghĩa của những tặng phẩm đúng lúc, có giá trị tinh thần,… Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Thép Đại Tín rất cẩn trọng khi tìm chọn quà tặng doanh nghiệp.

Cuối cùng, nhận thấy những điểm khác biệt lớn của lịch tranh phong thủy, Thép Đại tín quyết định chọn làm tặng phẩm để gửi tới đối tác/khách hàng vào dịp đầu xuân.

Lịch Gỗ Tết vinh dự trở thành xưởng in lịch gỗ tết được Thép Đại Tín tin chọn. Công ty đã đặt số lượng lớn đốc lịch tranh phong thủy Bốn Mùa Phát Lộc làm quà tặng cho nhiều đơn vị bạn.

Vậy tạo tác này có gì đặc biệt? Vì sao doanh nghiệp kể trên tin chọn Lichgotet.com? Mời quý bạn cùng đến với chia sẻ sau để tìm ra giải mã thỏa đáng.

Tạo tác Bốn Mùa Phát Lộc có gì đặc biệt?

Lịch tranh phong thủy Bốn Mùa Phát Lộc được công ty Thép Đại Tín lựa chọn làm quà tặng đối tác vì đẹp mắt, ấn tượng . Tạo phẩm còn sở hữu ý nghĩa phong thủy giá trị giúp chủ sở hữu có trợ lực đáng nể.

Bảng sau sẽ giúp quý bạn hiểu rõ hơn về những thế mạnh hiếm có mà dòng này đang nắm giữ:

Điểm khác biệt Chi tiết

Chất liệu

–  Lịch tranh phong thủy Bốn Mùa Phát Lộc được làm từ khung gỗ Tràm chuẩn.

– Tạo phẩm tránh co ngót, cong vênh, mối mọt. Dòng này còn hạn chế ẩm mốc, tránh nứt vỡ, chịu lực tốt.

– Đây cũng là lựa chọn nên ưu tiên giúp quý bạn hài lòng vì đốc lịch chống thấm ố, tránh ảnh hưởng của môi trường, khí hậu Việt Nam.

– Bề mặt tranh được dán trên nền gỗ MDF chống mốc. Sản phẩm được thiết kế với chất liệu chuẩn nên sắc nét, sống động, tạo hiệu ứng ba chiều để nơi bài trí nhiều sinh khí hơn.

Ý nghĩa

–  Lịch tranh phong thủy Bốn Mùa Phát Lộc mang ẩn ý về một năm mới đầy sinh khí, những điều tốt lành.

– Tạo tác nổi bật với hình ảnh hoa đào đỏ hồng, hoa mai vàng rực khoe sắc. Những gam màu tươi mới kích thích thị giác và giúp người nhìn liên tưởng tới điều đẹp, sự khởi sinh.

– Đây cũng là hình ảnh của mùa Xuân, của những thay đổi rực rỡ và đầy nội lực sắp tới đang chờ quý gia chủ.

– Câu “Xuân Hạ Thu Đông- Bốn mùa phát lộc” là lời chúc đầy ý nghĩa của quý bạn dành cho người nhận. Sự chân thành, thiện chí sẽ giúp đối phương thêm cảm kích hơn  nữa.

Hy vọng qua đây, bạn sớm hiểu vì sao đốc lịch phong thủy kể trên được Thép Đại Tín dùng làm quà tặng doanh nghiệp. Hãy kết nối với Lịch Gỗ Tết để sớm có thêm nhiều tạo tác giá trị, hợp với gu của mình ngay hôm nay! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.