Một Số Thay Đổi Của Lịch Gỗ Phù Điêu Trong Năm Mậu Tuất 2018?

Một Số Thay Đổi Của Lịch Gỗ Phù Điêu Trong Năm Mậu Tuất 2018?

1Xem thêm: Bí Quyết Chọn Lịch Gỗ Treo Tường Quà Tặng Đối Tác VIP Dịp Tết Mang May Mắn Cho Năm Mới

 

Không chạy theo trào lưu bán lịch gỗ ầm ầm để thu lợi ồ ạt như những đơn vị khác, chúng tôi cũng không đổ tiền khủng để chạy quảng cáo chốt lời, hay PR những điều trái sự thật về sản phẩm lịch gỗ của công ty.

Mỗi khách hàng dù là cá nhân hay là doanh nghiệp khi đến với Lichgotet đều được tư vấn cả ưu và nhược điểm của từng loại lịch gỗ khác nhau, để khách hàng có một nhận thức đúng đắn về sản phẩm lịch gỗ mà mình sắp đặt hàng.

Cũng vì mục đích đó, mà trong năm nay mẫu lịch gỗ phù điêu đã được chúng tôi cảm tiến và thay đổi từ chất liệu cho đến mẫu mã để thêm phù hợp và tiện lợi hơn cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

lịch gỗ phù điêu song long phước

Lịch gỗ phù điêu song long phước

1.     Khuôn tượng đúc composite 100%:

Nếu như năm ngoái các loại khuôn tượng trang trí trên lịch gỗ phù điêu được đúc từ vật liệu composite trộn thạch cao, mục đích là để thạch cao có khả năng hút ẩm và tạo hình tốt, sẽ ngăn chặn sự xâm hại của nấm mốc.

Tuy nhiên những hạt thạch cao vốn không mịn và rỗ, khi được đúc tượng sẽ tạo ra những bọt khí dăm dăm trên bề mặt khiến khuôn không mịn. Để khắc phục điều này, năm nay tất cả các mẫu lịch gỗ phù điêu đều sẽ được đúc compossite 100% tạo nên sự đồng nhất và kết cấu mịn màng khi phủ nhũ vàng lên tượng.

lich-go-phu-dieu-moi-nhat-2018

Lịch gỗ phù điêu mới nhất 2018

 

2.     Nền nhung đỏ sẽ thay bằng nền mica đỏ:

Nếu như bức lịch gỗ phù điêu nền gỗ sơn PU đen nâu thì lịch gỗ phù điêu nền nhung đỏ được ốp nhung trên bề mặt nhằm tạo sự sang trọng và nổi bật cho sản phẩm. Tuy nhiên đặc điểm của nhung là rất dễ bám bụi nếu đặt ở những không gian mở.

Khi lau chùi nếu không kỹ cũng sẽ khiến lớp nhung nhanh chóng bị cũ, thậm chí có thể bị mốc nếu người dùng không biết cách bảo quản lịch gỗ.

lich-go-phu-dieu-2018

Lịch gỗ phù điêu 2018

Để khắc phục triệt để điều này, Lịch Gỗ Tết đã thay thế nền nhung hoàn toàn bằng nền mica đỏ trong năm Mậu Tuất 2018 này. Lớp mica đỏ bền đẹp và sang trọng, lại bóng mượt và chống trầy xước tốt, dễ dàng lau chùi vệ sinh làm mới lịch gỗ.

Đây được cho là bước cải tiến quan trọng để lịch gỗ phù điêu được hoàn thiện vẻ ngoài hơn, trở nên đẹp hơn và lợi ích sử dụng cao hơn đối với khách hàng.

phân phối lịch bloc gỗ Tết giá sỉ hải phòng

Lịch gỗ treo tường phù điêu cao cấp

Các doanh nghiệp quan tâm, có thể gửi email yêu cầu báo giá và gửi mẫu thực tế về địa chỉ: baogia@lichgotet.com để chúng tôi so sánh và gửi mẫu lịch gỗ phù điêu thực tế cho quý khách hàng tham khảo.

Những thay đổi và thông tin mới nhất về lịch gỗ phù điêu sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên qua tin tức hàng ngày trên website.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý doanh nghiệp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *