Hỏi Đáp Lịch Gỗ Tết: Tôi Muốn Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy Số Lượng Lớn Cho Công Ty Và Muốn In Logo Lên Lịch Gỗ Có Được Không?

Hỏi Đáp Lịch Gỗ Tết: Tôi Muốn Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy Số Lượng Lớn Cho Công Ty Và Muốn In Logo Lên Lịch Gỗ Có Được Không?

Xem thêm: Tư Vấn Lịch Gỗ Tết: Những Mẫu Lịch Gỗ Phong Thủy Phù Hợp Cho Người Mệnh Thổ?

 

Nếu chỉ là khách hàng mua lẻ về sử dụng thì rất đơn giản, nhưng nếu bạn là công ty lớn và muốn đặt mua lịch gỗ phong thủy với số lượng lớn để làm quà tặng quảng cáo cho doanh nghiệp mình thì phải làm sao?

Bạn là khách hàng mua lẻ lịch gỗ phong thủy về sử dụng để đem lại may mắn cho ngôi nhà của bạn. Rất đơn giản chỉ cần một cú click chuột trên website lichgotet.com là có thể sở hữu ngay dòng sản phẩm lịch gỗ Tết độc đáo này.

Nhưng nếu bạn là doanh nghiệp và bạn cần đặt lịch gỗ phong thủy số lượng lớn để làm quà tặng cho khách hàng, quà Tết cuối năm cho nhân viên hoặc đối tác, quà tặng tri ân, …thì phải làm sao?

Đặc biệt bạn cần phải in logo, thương hiệu hoặc thông điệp của công ty mà bạn muốn truyền tải lên sản phẩm lịch gỗ để làm quà tặng quảng cáo nữa. Lúc đó bạn không thể mua hàng ở những nơi chỉ chuyên bán lẻ các sản phẩm lịch gỗ phong thủy theo mẫu có sẵn được.

nguyễn kim quan trung đặt lịch gỗ phúc lộc thọ làm quà tặng Tết 2019

Lịch gỗ phong thủy Phúc Lộc Thọ

Đừng lo lắng, bạn có thể thực hiện được ý tưởng marketing độc đáo của mình tại lichgotet.com. Với công nghệ in lịch gỗ phong thủy 3D cho phép chúng tôi có thể in trực tiếp logo thương hiệu của bạn một cách khéo léo lên bề mặt lịch gỗ phong thủy mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho sản phẩm lịch gỗ.

Điều quan trọng hơn, nếu đơn vị của bạn muốn thay thế những hình ảnh trên lịch gỗ phong thủy của chúng tôi bằng hình ảnh hoặc nội dung thông điệp của công ty bạn nhằm mục đích truyền tải chương trình quảng cáo đến với khách hàng và đối tác.

Chúng tôi đều có thể thực hiện theo yêu cầu của bạn. Chỉ cần bạn cung cấp cho chúng tôi file hình ảnh, nội dung mà bạn muốn in lên bề mặt lịch gỗ phong thủy, chúng tôi sẽ tạo ra một sản phẩm lịch gỗ phong thủy theo phong cách riêng chỉ có ở doanh nghiệp của bạn.

lịch gỗ phong thủy ngựa phun trân châu

Lịch gỗ phong thủy song mã cát tường

Lưu ý: file hình ảnh và nội dung mà bạn muốn in cần được bên đơn vị của bạn  thiết kế và cung cấp sẵn, chúng tôi không chịu trách nhiệm thiết kế lịch gỗ phong thủy cho bạn. Mà chỉ có nhiệm vụ thể hiện bố cục sao cho thật hợp lý và in ra sản phẩm hoàn chỉnh cho doanh nghiệp của bạn.

Mùa Tết năm 2017 này, hãy thay áo mới cho các sản phẩm quà tặng của bạn bằng lịch gỗ phong thủy quà tặng doanh nghiệp quảng cáo độc đáo của lichgotet.com bạn nhé!

Bạn có thể cập nhật các sản phẩm lịch gỗ phong thủy mới nhất của chúng tôi tại đây!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *