Tư vấn lịch gỗ Tết: Lịch Gỗ Phong Thủy Nào Phù Hợp Cho Người Mệnh Hỏa?

Tư vấn lịch gỗ Tết: Lịch Gỗ Phong Thủy Nào Phù Hợp Cho Người Mệnh Hỏa?

Xem thêm: Hỏi Đáp Lịch Gỗ Tết: Tôi Muốn Đặt Lịch Gỗ Phong Thủy Số Lượng Lớn Cho Công Ty Và Muốn In Logo Lên Lịch Gỗ Có Được Không?

 

Chỉ khoảng gần 2 năm trở lại đây, lịch gỗ phong thủy đã được một số đơn vị tiên phong đi đầu như lichgotet.com đã giúp món quà đầy ý nghĩa này hiện hữu trong gia đình của người dân Á Đông như một sự bảo trợ may mắn, phát lộc cho gia chủ.

Cũng trong nội dung về chủ đề tư vấn lịch gỗ phong thủy kỳ này. Chúng tôi xin gửi đến các bạn những mẫu lịch gỗ phong thủy đẹp và phù hợp nhất cho người thuộc mệnh Hỏa.

Hành Hỏa chủ về lửa, sức nóng và sự đam mê. Hỏa có thể soi sáng, đem lại hơi ấm giúp con người sưởi ấm và cảm thấy hạnh phúc hơn. Khi nổi giận Hỏa cũng có thể tuôn trào giận dữ, bùng nổ mạnh mẽ và gây ra nhiều thiệt hại to lớn.

lịch gỗ 3d lân vàng kéo củ cải thần tài

Lịch Gỗ Phong Thủy Lân Vàng Kéo Củ Cải Thần Tài

Về khía cạnh tích cực trong cuộc sống, Hỏa biểu trưng cho sự công bình, cho danh dự mạnh mẽ. Trái lại, ở khía cạnh tiêu cực, Hỏa còn là các cơn thịnh nộ, gây hấn và tàn phá của chiến tranh.

Với những đặc tính trên, người mệnh Hỏa yêu thích các hoạt động xã hội, bản thân họ chứa đầy niềm đam mê khát khao như những ngọn lửa cháy rực. Họ thích là người đi đầu, là người nắm vai trò lãnh đạo người khác trong tất cả mọi lĩnh vực.

Với bản tính năng động, họ cũng là người lôi kéo những người khác vào mọi việc, tuy nhiên thường là những việc làm bất chấp, nóng vội, hấp tấp đã khiến họ và những người bạn của họ rơi vào những rắc rối lớn. Vì họ là kẻ bất chấp tất cả và không  thích bị ràng buộc bởi các luật lệ, lễ giáo.

Lịch Gỗ Phong Thủy Phúc Lộc Đáo Gia

Lịch Gỗ Phong Thủy Phúc Lộc Đáo Gia

Lịch gỗ phong thủy lân vàng và bắp cải ngọc có lẽ là tấm lịch bằng gỗ phù hợp nhất với người mệnh Hỏa. Lân vàng biểu trưng cho sức mạnh trấn giữ, sự điềm tĩnh và vững chắc sẽ giúp người mệnh Hỏa suy nghĩ chín chắn và cẩn thận hơn trong việc mưu sự và hành sự của mình.

Ngoài ra, sản phẩm lịch gỗ phong thủy phúc lộc đáo gia nếu được treo trong nhà của người mệnh Hỏa cũng giúp họ thu hút tài lộc, phước báu cho con cháu và gia đình. Đặc biệt thích hợp cho những gia chủ mệnh Hỏa là người lớn tuổi.

lịch gỗ 3d ông thọ ban phước

Lịch Gỗ Phong Thủy Ông Thọ

Còn rất nhiều mẫu lịch gỗ phong thủy khác phù hợp với người mệnh Hỏa như: lịch gỗ phong thủy phúc lộc thọ an khanglịch gỗ phong thủy ông thọ, … đều có tại lichgotet.com.

Các bạn hãy ghé thăm website lichgotet.com của chúng tôi để chọn lựa cho mình những mẫu lịch gỗ phong thủy đẹp và chất lượng nhất nhé!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *