Những Mẫu Lịch Gỗ Tôn Giáo Thiên Chúa Cho Ngày Tết Đẹp Nhất (P1)

Những Mẫu Lịch Gỗ Tôn Giáo Thiên Chúa Cho Ngày Tết Đẹp Nhất (P1)

Xem thêm: Treo Tấm Lịch Tết Bằng Gỗ Ở Vị Trí Nào Đẹp Mắt Nhất Trong Nhà?

 

 Nghe qua cái tên lịch gỗ tôn giáo, bạn sẽ có phần hơi cảm thấy lạ vì bạn thường nghe những cụm từ được nhắc đến như: lịch gỗ treo tường, lịch gỗ mỹ nghệ, lịch bloc gỗ điêu khắc, … Tuy nhiên chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ cảm nhận được sự gần gũi và thân thuộc ngay từ những cái nhìn đầu  tiên đầy thiện cảm khi thấy bức lịch gỗ.

Thực chất lịch gỗ tôn giáo là một phần của dòng sản phẩm lịch gỗ Tết mới xuất hiện trong khoảng 2 năm gần đây điển hình là ở hệ thống website LichGoTet.com có bán những loại lịch gỗ này.

lịch gỗ công giáo mẹ maria v4

Lịch gỗ công gáo đức mẹ maria

Xin lưu ý với quý vị khách hàng rằng, đây là một dạng lịch treo tường bằng gỗ, không phải là loại lịch gỗ để bàn dùng cho bàn làm việc.

Vì tính chất và đặc điểm văn hóa tín ngưỡng của người dân Việt Nam chủ yếu là tin thờ đạo Phật và đạo Thiên Chúa nên khi kinh doanh tại thị trường Việt Nam, chúng tôi chọn theo số đông và sản xuất các loại lốc lịch bằng gỗ dành cho hai tôn giáo này là chủ yếu.

Hoàn toàn không có bất cứ một ý định chia rẽ hay mưu đồ chính trị nào,  bài viết dưới đây chia sẻ với các bạn những sản phẩm lịch gỗ dành cho những người bạn đồng hành với Chúa, kính mong quý khách hàng thông cảm và đón nhận.

Lịch gỗ tôn giáo gia đình thiên chúa:

Đây là bức lịch gỗ tôn vinh sự bền vững gắn bó và tầm quan trọng của gia đình trong cuộc sống. Muốn sống tốt đời đẹp đạo cần phụng sự và tuân theo lời dạy của Chúa. Và gia đình vững mạnh là nền tảng cốt yếu nhất trong kinh thánh của Người có dạy.

Với hình dáng hình chữ nhật đứng, lịch gỗ tôn giáo gia đình thiên chúa hệt như một bức tranh thờ tuyệt đẹp mà bạn không cần phải tốn công thuê thợ vẽ ra cho mình. Chắc hẳn bạn sẽ vô cùng thích thú khi hình ảnh của đức Chúa Cha, mẹ Maria cùng đứa con vĩ đại của Người được thể hiện vô cùng sống động rõ nét qua công nghệ in màu 3d sắc sảo, chân thực.

lịch gỗ treo tường gia đình thánh gia

lịch gỗ treo tường gia đình thánh gia

Lịch gỗ tôn giáo thiên chúa:

Cho dù không phải là một người theo đạo, thì khi nhìn vào lốc lịch gỗ này, bạn sẽ thấy được gương mặt của đức mẹ Maria hiện lên hiền hòa và vô cùng phúc hậu. Đôi mắt mẹ, thần thái của mẹ đều thể hiện một tình yêu vô bờ bến đối với những đứa con của mình. 

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì bức lịch gỗ Tết được gia công theo quy trình công nghệ chuẩn nên vô cùng bền chắc, để bảo đảm sự tôn vinh khi bạn mua về nhà thờ phượng, bên ngoài lịch gỗ tôn giáo thiên chúa còn được phủ một lớp PE chống thấm, chống trầy xước và hư hỏng trong quá trình sử dụng.

lịch gỗ tôn giáo thiên chúa

lịch gỗ tôn giáo thiên chúa

Tất cả đều nhằm mục đích đem lại sự hữu ích và những ứng dụng thực tế nhất cho nhu cầu của cộng đồng thiên chúa giáo.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *