In Lịch Tết Ở Đâu Giá Rẻ Mẫu Đẹp?

In Lịch Tết Ở Đâu Giá Rẻ Mẫu Đẹp?

Câu hỏi vô cùng quen thuộc và cứ lặp đi lặp lại mỗi độ Tết đến xuân về mà không năm nào có hồi kết. Theo chu kỳ và vòng xoay của vũ trụ, cứ đúng 365 ngày khi 365 tờ lịch được xé bỏ hết tất cả chúng ta lại hân hoan chào đón một cái Tết kiêu sa và lộng lẫy khắp cả nước.

Và cho dù bạn là cá nhân hay chủ một cửa hàng nhỏ, hay bạn là những doanh nghiệp tập đoàn lớn với quy mô hàng nghìn công nhân viên. Thì việc chuẩn bị lịch Tết quà tặng sao cho đàng hoàng, chỉnh chu để biếu đối tác, tặng công nhân viên tăng thêm tình đoàn kết cũng là điều không thể chối bỏ.

Lắm lúc Sếp bảo muốn đặt lịch, và tiến cử bạn đi làm điều đó. Nếu bạn đã có kinh nghiệm trải qua một vài lần thì OK. 

Nhưng nếu bạn chưa từng làm qua điều này thì sao nhỉ? 

Dĩ nhiên là bạn không thể biết được mình phải bắt đầu từ đâu, tìm kiếm từ chỗ nào, và phải thể hiện mong muốn như thế nào? Làm được việc thì Sếp coi như điều hiển nhiên, làm không được việc thì bị Sếp mắng mà uy tín thanh danh còn bị ảnh hưởng.

Bài viết sau đây sẽ chấm dứt cơn ác mộng của bạn về những câu hỏi trăn trở khi đặt lịch ngày Tết chỉ đơn giản bằng cách trả lời cho bạn những nút thắt khó gỡ ấy.

Lịch gỗ treo tường 2020 chữ tài

1. Những mẫu in lịch Tết đẹp, giá rẻ?

Tiêu chí đầu tiên khi bạn gõ bàn phím ngoài Google để tìm kiếm, chắc chắn là phải tra cụm từ này. Mẫu lịch Tết Đẹp, và bạn đi lựa chọn ra khoảng 3,4 trang web có mẫu lịch mà bạn cảm thấy ưng mắt, sau đó là khâu gọi điện thoại check giá.

Bạn cần phải xem nhiều hình ảnh, để coi xu hướng lịch năm nay là gì? Ví dụ mẫu lịch Tết năm Canh Tý 2020 đẹp. Trang mạng sẽ đưa cho bạn rất nhiều kết quả: bìa lịch Tết, bìa lịch gỗ, lịch phong thủy, lịch in laminate, …

Một điểm lưu ý là bạn phải gọi điện thoại đến website đó để hỏi giá của bìa lịch Tết, sẵn tiện họ sẽ tư vấn cho bạn được chất liệu hoặc quy cách kỹ thuật của mẫu lịch mà bạn chọn.

Đôi khi hình ảnh không phản ánh hết được sản phẩm, và đôi khi bạn biết đấy, các cơ sở in lịch Tết sẽ không đời nào để giá trực tiếp trên website của họ cả, nếu có chỉ là giá tượng trưng cho số lượng lẻ thôi. Và cho dù bạn thích mẫu lịch Tết đó nhưng cũng đừng choáng ngợp quá về mức giá cả, hãy nhấc phone lên và gọi cho họ, bạn sẽ hỏi được những thông tin hữu ích mà mình cần.

2. Các công ty in lịch Tết ở đâu?

Lịch Gỗ Thế Gia

Ở khâu này dĩ nhiên là nếu bạn tìm thấy mẫu lịch đó ở trang nào đó, có thông tin liên lạc bạn sẽ ưu tiên gọi họ trước tiên. Nếu như đó là mẫu độc quyền chỉ có nơi đó mới có thì bạn không cần tốn công sức tìm bên ngoài. Những đơn vị có chất lượng sản phẩm tốt, uy tín tất nhiên sẽ được ưu tiên hiển thị ngoài Google, và được khách hàng đánh giá cao vì độ tin cậy.

Thông thường bạn nên tìm chọn tại các thành phố lớn ở gần mình địa chỉ các đơn vị làm lịch Tết. Ví dụ bạn ở tại miền Nam, thì thành phố HCM chắc chắn là lựa chọn tốt nhất. Ở Miền Bắc thì là Hà Nội. Cũng có trường hợp nếu việc vận chuyển không phá tốn kém chi phí, bạn có thể thoải mái lựa chọn xưởng in lịch Tết mà không cần phâm vân rằng vị trí địa lý của nó ở nơi nào.

Bật mí các xưởng in và sản xuất lịch lớn giá tốt thường nằm ở vùng ven các thành phố lớn: Thủ Đức, Hoocmon, Quận 12. …, bạn biết đấy, trong trung tâm thì chỉ có công ty thương mại mà thôi. 

Sau khi tìm thấy rồi, bạn hỏi họ về chính sách vận chuyển, chi phí, các loại hỗ trợ kèm theo, … và dĩ nhiên là luôn luôn gọi cho họ trước nhé.

3. Giá in lịch Tết ?

Lịch laminate mã đáo thành công

Cái này cũng quan trọng không kém. Cho dù có thích đến hồn bay phách lạc mà vượt chi phí quá thì cũng không được. Bạn phải hỏi kỹ Sếp ngân sách của công ty và số lượng Sếp cần là bao nhiêu. Sau đó bạn cứ thật tâm trình bày cho đơn vị xưởng lịch Tết, họ sẽ tư vấn cho bạn mẫu sản phẩm phù hợp. 

Đừng ngại phần họ sẽ ném cho bạn một cái giá giá chát cho một sản phẩm rẻ, bạn có thể check lại giá ở những nơi khác mà.

Giả sử như mẫu lịch mà bạn chọn tuy rất đẹp nhưng giá vượt ngân sách, một số mẫu lịch gỗ sẽ đắt hơn nhiều so với lịch giấy. Thì bạn cũng đừng cảm thấy quá buồn, cứ hỏi công ty in lịch rằng có mẫu nào tương tự hoặc đẹp kiểu mẫu như thế nằm trong phạm vi ngân sách của bạn không.

Khi có khung giới hạn rõ ràng, mẫu lịch của doanh nghiệp bạn sẽ dễ dàng hiện lên hơn.

4. Ưu tiên chọn đơn vị in lịch Tết nào là tốt?

Lịch làm theo yêu cầu doanh nghiệp

Xong những khâu tiền đề là một phần, phần quan trọng nhất chính là chọn được được đơn vị uy tín và hiệu quả để có thể tin tưởng và yên tâm là quà tặng của mình sẽ không có vấn đề gì?

Để chọn lọc được một đơn vị xưởng lịch Tết trong số muôn trùng đơn vị tự xưng mình là nhà sản xuất ở ngoài kia, cũng khó khăn giống như việc lục tìm một viên ngọc trai giữa bãi sa mạc ngút ngàn vậy.

Tuy thế nhưng vẫn có một số tiêu chí cụ thể để bạn chọn lọc sau đây:
– Đơn vị xưởng uy tín sẽ có rất nhiều mẫu lịch Tết, được mô tả kỹ càng, quy cách đầy đủ, nhiều thông tin tư liệu xuất hiện khắp nơi để bạn tra cứu, tham khảo.

– Đơn vị uy tín sẽ có một hệ thống danh sách các khách hàng tiêu biểu nổi trội, đặc biệt họ có kinh nghiệm làm việc với những doanh nghiệp lớn, đối tác của họ hài lòng với họ và làm việc trải dài theo thời gian.

– Đơn vị uy tín thì sẽ được nhiều khách hàng đánh giá tốt, cả trên các địa điểm lẫn các trang truyền thông thương hiệu của họ. Họ chuyên môn hóa về một lĩnh vực, họ mạnh một thế mạnh riêng và không làm lộn xộn các thứ khác ngoài sản phẩm chính.

– Bạn search ngoài trang mạng về thương hiệu của họ, và thấy nó xuất hiện kèm theo nhiều chỉ dẫn thì yên tâm là bạn tìm đến đúng chỗ, còn nếu không thì bạn sẽ cần phải xác nhận lại rất nhiều nhiều nữa mới được.

5. Hợp đồng in lịch Tết do bên nào soạn thảo?

Qùa tặng lịch gỗ ý nghĩa

Hợp đồng in lịch Tết tốt nhất nên để nhà sản xuất soạn thảo, bạn có thể là một công ty rất lớn, và bạn có cái tôi riêng khi thực hiện ký kết hợp đồng kinh tế, bạn muốn nó phải theo form mẫu của mình. Tuy nhiên bạn phải hiểu lịch Tết là một sản phẩm ngắn hạn, lại gấp gáp trong mùa Tết, nếu bạn quá cố chấp e rằng sẽ không đơn vị nào chịu nhượng bộ với những điều khoản trớ trêu hay cứng nhắc của bạn.

Thực tế thì bạn chỉ cần chú ý đến quy cách – hàng mẫu – thời gian – giao nhận – thanh toán. Đó là 5 yếu tố cơ bản khi đặt sản xuất in ấn lịch Tết. 

Ngoài ra những thứ khác có thể giảm bớt những thủ tục rườm rà, hành chính để tạo điều kiện thuận lợi cho đơn vị sản xuất làm việc.

6. Hạch toán tiền in lịch Tết như thế nào?

Khi bạn cần khai báo thuế và đưa khoản này vào chi phí của công ty, bạn hãy nói trước với đơn vị sản xuất lịch Tết trong hợp đồng rõ ràng. Và chi phí này thường sẽ đưa vào mục chi phí quà tặng của bảng báo cáo chi tiết kế toán.

7. Vận chuyển và bảo quản ra sao?

Thông thường nếu bạn đặt lịch sớm, bạn sẽ được giá tốt và nhiều ưu đãi hơn. Nếu đặt muộn thì giá đắt lại phải chật vật từng chút một trong sự rối loạn của công việc và thị trường.

Tuy nhiên nếu như công ty bạn không có nhà kho sẵn thì cũng khá bất tiện. Vì thế bạn có thể đặt cọc hoặc làm hợp đồng trước với nhà sản xuất, sau đó thỏa thuận thời gian nhận hàng cho phù hợp.

Lịch gỗ treo tường 2020

Có sự chủ động luôn luôn là người thắng cuộc và có thể hạn chế được những tình huống bất ngờ xảy ra.

Thế là trên đây Lịch Gỗ Thế Gia đã chia sẻ với bạn hết tất cả những bí kíp và tip lưu ý nhỏ khi lựa chọn lịch quảng cáo cho doanh nghiệp ngày Tết rồi. Nếu bạn cần thêm yêu cầu gì hỗ trợ, bạn vui lòng liên hệ: (028) 6681 2159 hoặc nhấn vào khung CHAT trên màn hình để gặp tư vấn viên hướng dẫn và giải đáp thắc mắc của bạn nhé.

Lịch Gỗ Thế Gia hy vọng bạn sẽ có một năm Marketing thành công với những dự định và kế hoạch của đơn vị mình.

Chúc bạn luôn thành công.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *