Lịch Gỗ Phong Thủy Dành Cho Ngày Tết

 Lịch Gỗ Phong Thủy Dành Cho Ngày Tết

Cuối năm công việc mọi người lại thêm bận rộn, nhưng không hẳn thế mà mà không khí tết kém vui hơn được. Từ người già em nhỏ cho đến các đôi nam thanh nữ tú đều háo hức chờ đợi đến ngày tết.

Mỗi độ Tết đến xuân về, người dân lại nô nức sắm sửa trang hoàng cho ngôi nhà của mình thêm lung linh lộng lẫy. Ngoại những đồ trang trí lộng lẫy sắc màu hay những bình hoa, đồ nội thất ra thì tranh lịch gỗ phong thủy là một trong những thứ được người dùng chọn mua để trang trí trong nhà ngày Tết. Với mong muốn tranh lịch gỗ phong thủy trong năm sẽ đem đến nhiều tài lộc và may mắn cho gia đình trong năm tới.

Hoa đào báo hiệu mùa xuân cho miền Bắc thì hoa mai là biểu tượng của mùa tết phương Nam, những cánh hoa mai vàng nở rộ báo hiệu một mùa tết rực rỡ, vui tươi và no đủ. Tranh lịch gỗ hoa mai cũng đặc biệt được người dân ưu ái lựa chọn treo trong dịp tết để trang trí nhà cửa, làm đẹp, điểm tô cho không khí gia đình ngày tết.

Lịch gỗ mai vàng

Mọi người trong thế gian đều muốn hướng đến một năm mới giàu sang phú quý mà việc thực hiện nguyện vọng này có quan hệ trực tiếp đến tài phú cá nhân. Cho nên, mọi người sùng bái thần tài, hy vọng được phù hộ phát tài, biến mộng tưởng thành hiện thực. Treo lịch gỗ thần tài vào đầu năm có thể tăng thêm vượng khí cho không gian, lại tăng thêm sự sùng bái và cầu khấn đối với thần tài, giống như có thể chiêu tài chiêu phúc.

Tranh lịch gỗ thần tài

Lịch gỗ song mã phát tài nghe tên bức tranh lịch gỗ chúng ta cũng đã thấy được ý nghĩa của bức tranh mà mong muốn nhắn nhủ qua bức tranh đẹp này. Tranh gồm 2 chú ngựa phi nước đại cùng nhau đi về một phía, tượng trưng cho sự phát đạt, may mắn, thành đạt nên rất được ưa thích để treo trang trí với những người làm kinh doanh.

Lịch gỗ phong thủy song mã phát tài

Còn rất nhiều những bức tranh lịch gỗ phong thủy tết khác mà các bạn có thể lựa chọn để treo trong nhà mỗi dịp xuân về. Quý khách hàng cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ theo số hotline 0982 44 11 22, hoặc tới địa chỉ số 135/38 Tam Châu- Tam Bình- Thủ Đức, chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý khách!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *