Lịch Tết Phong Thủy Năm 2020

Lịch Tết Phong Thủy Năm 2020

Tết nguyên đán là ngày lễ quan trọng với người dân Việt Nam không chỉ là ngày cả nhà quầy quần bên mâm ngũ quả đón giao thừa mó nó còn mang nhiều ý nghĩa tâm linh, thời điểm giao giữa năm mới và năm cũ có thể ảnh hưởng tới vận mệnh cả năm. Lựa chọn tranh lịch gỗ phong thủy treo phòng khách đón năm mới hợp phong thủy đem lại nhiều tài lộc cho năm mới là mong muốn của tất cả mọi người.

Lịch Phong Thủy Quan Âm

Tranh lịch phong thủy ngày tết là thứ không thể thiếu được của các gia đình Việt Nam, lịch tết phong thủy phật giáo được ưa chuộng sử dụng nhất trong ngày tết là những vị phật với nét diệu hiền và đằm thắm. Không chỉ  đem lại sắc hương cho không khí tết ngập tràn khắp muôn nơi theo phong thủy thì lịch gỗ tôn giáo còn có tác dụng trừ tà đem lại may mắn, xua đuổi vận xui của gia chủ trong năm mới. Treo lịch tết phong thủy tôn giáo trong phòng khách đầu năm mới đem lại nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào cho gia chủ.

Lịch tết phong thủy song mã

Mã đáo thành công có ý nghĩa may mắn quay trở về với giá chủ. Mã có nghĩa là ngựa là loại vật tượng trưng cho sự trung thành nó có ý nghĩa rất lớn với con người thời xưa, loài ngựa còn là loài vật có sức khỏe rất tốt. Phòng khách treo bộ lịch tết phng thủy ngựa vàng phú quý mang lại vượng khí cho căn nhà, xua tan khí âm mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho gia chủ.

Lịch tết phong thủy chữ tâm

Với những ý nghĩa to lớn thì dòng tranh lịch tết thư pháp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Lịch tết phong thủy chữ tâm với hàm ý hy vọng hướng suy nghĩ đến cái thiện, tu thân, dưỡng tính sống tích cực và làm những điều tốt lành. Cuộc sống của những người có tâm sáng sẽ luôn được thanh thản, vui vẻ, an yên. Lịch tết phong thủy chữ Phúc (hay còn gọi là Phước) là biểu trưng cho sự may mắn, sung sướng và hạnh phúc. Từ ngày xưa, trên bức thư pháp treo trong mọi phòng khách của mỗi gia đình đã có nhiều người chọn chữ Phúc.

Ngoài ra Lịch Gỗ Thế Gia còn có rất nhiều sản phẩm lịch khác, khách hàng có nhu cầu vui lòng gọi về số hotline 0982 44 11 22, hoặc truy cập vào websile lichgotet.com để biết thêm chi tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *