Khi Sếp Tâm Lý Tặng Lịch Gỗ Cho Nhân Viên Dịp Cuối Năm?

Khi Sếp Tâm Lý Tặng Lịch Gỗ Cho Nhân Viên Dịp Cuối Năm?

1Xem thêm: Có Nên Đặt Lịch Gỗ Tặng Nhân Viên Tết Mậu Tuất 2018 Hay Không?

 

Khi chọn tham gia và làm việc trong bất kỳ một công ty nào, điều mà nhân viên mong muốn nhất chính là chọn được một môi trường thân thiện, năng động để phát triển bản thân. Quan trọng hết là nếu có thể có một người lãnh đạo tài ba, một người sếp tốt biết quan tâm nhân viên nữa thì càng tuyệt vời.

Vào dịp cuối năm, thông thường các công ty hay tặng lịch gỗ Tết cho khách hàng và đối tác của mình, thế nhưng lại quên mất những người bạn đồng hành của mình chính là đội ngũ cán bộ nhân viên.

lịch gỗ phong thủy cóc ngọc ngậm tiền đẹp

Lịch gỗ treo tường cóc ngọc

Thực chất nhân viên cũng quan trọng không kém khách hàng của công ty, không có nhân viên sao có thể có khách hàng. Vì lẽ đó mà doanh nghiệp nên dành chi riêng một khoản để chọn các loại lịch gỗ treo tường cho nhân viên làm quà tặng Tết khi họ về quê thăm gia đình.

Điều đó rất tuyệt vời khi nhân viên sẽ nhận ra được lòng chân thành và sự quan tâm của ban lãnh đạo. Một tấm lịch gỗ treo tường để đổi lại niềm tin và sự trung thành của rất nhiều người, cái giá này có lẽ là bạn đã rất hời rồi đúng không?

lịch gỗ phong thủy mẫu mới năm 2018

Lịch gỗ treo tường rồng vàng

Lương tháng 13 là điều bắt buộc phải có theo quy định của nhà nước, bản chất của tiền lương tháng 13 cũng không phải là khoản thương, mà giống như khoản tích lũy một năm của nhân viên mà thôi.

Chính vì vậy bạn đừng nên ỷ lại rằng khoản tiền này là tiền thưởng, đặc biệt là nhân viên càng giỏi thì họ càng có như cầu cần được quan tâm, thấu hiểu từ người lãnh đạo.

Tại Lichgotet.com có rất nhiều mẫu lịch gỗ khác nhau cho bạn lựa chọn để tặng từng đối tượng khác nhau theo cấp bậc và sự quan trọng trong công ty.

lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ đẹp 0

Lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ

Khi họ mang bức lịch gỗ treo tường của công ty tặng về nhà treo ở vị trí trang trọng trong gia đình, vô tình có thể quảng cáo và PR uy tín, danh tiếng cho doanh nghiệp của bạn.

Tặng lịch gỗ cho người quen, người thân như nhân viên công ty thậm chí còn hiệu quả và tốt hơn là tặng quà quảng cáo cho khách hàng chưa thân thiết.

Đơn giản bởi vì bản thân những người nhân viên đã có sự sùng bái và yêu quý công ty của mình rất nhiều, nên đương nhiên cả gia đình họ sẽ tôn trọng sản phẩm lịch gỗ quà tặng của bạn.

lịch phù điêu đẹp

Lịch Tết phù điêu giá rẻ

Nếu bạn chưa có ý định tặng lịch gỗ cho nhân viên mình tốt nhất bạn nên suy nghĩ đến những lợi ích sâu xa hơn.

Và khi bạn cần tư vấn những sản phẩm lịch gỗ phù hợp với túi tiền của mình, đừng quên tổng đài của Lịch Gỗ Tết vẫn luôn hoạt động để phục vụ yêu cầu của quý doanh nghiệp.

Hãy là một CEO quyền năng và thấu hiểu nhân viên của mình.

1Xem thêm: Lichgotet.com Công Bố Sản Lượng Lịch Gỗ Phong Thủy Sau Hơn 6 Năm Kinh Doanh?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *