Lịch Đồng Hồ Năm Canh Tý

Lịch Đồng Hồ Năm Canh Tý

Tết Nguyên Đán hay còn gọi là Tết Cổ Truyền, Tết Âm Lịch là dịp lễ quan trọng nhất của Việt Nam chúng ta. Mỗi năm vào dịp Tết đến Xuân về, người người nhà nhà đều dọn dẹp, trang trí, làm mới nhà cửa của mình cho trang hoàng để đón Tết với mong ước cho gia đình sang một năm mới bình an và may mắn.

Việc trang trí nhà đón tết, ngoài những cây hoa, chậu cảnh… Chắc hẳn không thiếu được những bức tranh lịch gỗ tết. Tranh lịch gỗ Tết từ lâu đã trở thành một tập quán, một thú chơi của người dân Việt Nam và không chỉ người có tiền mới chơi tranh mà người ít tiền cũng có thể chơi tranh. Nó là một phần không thể thiếu trong không gian của ngày Tết cổ truyền xưa kia. Những màu sắc rực rỡ như khơi gợi nên cảm giác mới mẻ ấm cúng rộn rã sắc xuân trong mỗi gia đình của người Việt. 

Ngoài những dòng tranh lịch phổ biến như: lịch gỗ phù điêu, lịch gỗ thư pháp, và lịch gỗ phong thủy… Còn có một dòng tranh lịch đặc sắc cũng được nhiều người ưa chuộng để trang trí tết cho ngôi nhà của mình đó là tranh lịch đồng hồ.

Sau đây Lịch Gỗ Thế Gia xin giới thiệu tới các bạn một số mẫu tranh lịch đồng hồ đẹp thường được dùng để trang trí cho ngày tết.

Lịch Đồng Hồ Treo Tường

Lịch đồng hồ 2020

Hoa đào là một loài hoa đặc trưng của ngày Tết. Theo phong thủy đào có quyền lực trừ ma và mọi xấu xa, màu đỏ chứa đựng sinh khí mạnh, màu đào đỏ thắm là lời cầu nguyện và chúc phúc đầu xuân.

Lịch Đồng Hồ Tết 2020

Lịch đồng hồ tết 2020

Trong Phong Thủy, hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao, thoát tục, giúp con người gỡ bỏ mọi ưu phiền, để tĩnh tâm, an hưởng hạnh phúc. Trang trí nhà đón tết với tranh đá quý hoa sen để vạn sự bình an.

Lịch Đồng Hồ Tết

Lịch tết đồng hồ

Tranh lịch đồng hồ sơn thủy hữu tình nhưng cũng vô cùng hùng vĩ của thiên nhiên vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng… tất cả hòa quyện mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất, của thiên nhiên không ngừng sinh sôi này nở. Nó mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.

Trên đây là một số mẫu tranh lịch đồng hồ mà lichgotet.com giới thiệu tới các bạn. Hy vọng rằng đây sẽ là gợi ý hữu ích cho các bạn khi cần một món đồ trang trí đẹp và độc đáo cho ngôi nhà của mình mỗi khi tết đến xuân về.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *