Lịch Gỗ Bloc Giá Rẻ Năm 2020

Lịch Gỗ Bloc Giá Rẻ Năm 2020

Tết chính là quãng thời gian mong chờ nhất trong 1 năm của mọi nhà, tết cổ truyền của người Việt ( tết Âm Lịch) là dịp để chúng ta quây quần bên mái ấm gia đình, anh em bạn bè dòng họ sau 1 năm làm việc, học tập vất vả. Chính vì vậy, Tết đối với người Việt còn mang một ý nghĩa thiêng liêng nên có rất nhiều phong tục truyền thống Tết được duy trì từ nhiều thế hệ : tục dựng cây nêu ngày Tết, tục nấu bánh chưng xanh, và trong đó không thể không kể đến tục lệ treo lịch trong những ngày Tết của dân tộc.

Lịch gỗ giá rẻ 2020

Ngày nay cuộc sống ngày càng hiện đại kéo theo thẫm mỹ của khách hàng ngày một cao, các dòng lịch bock truyền thống ngày một mất lòng khách hàng thay vào đó là dòng lịch gỗ với nhiều kiểu dáng mới lạ độc đáo hơn có tính thẩm mỹ cao hơn.

Treo tranh lịch gỗ ngày tết vừa để trang  hoàng nhà cửa lộng lẫy hơn, sạch đẹp hơn để đón chào một năm mới với nhiều thành công hơn nữa. Treo tranh lịch gỗ ngày Tết cũng tương tự như treo câu đối đỏ bởi tranh lịch gỗ trong phong thủy mang nhiều ý nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào ý nghĩa của các họa tiết trên tranh lịch nhưng chủ yếu tranh chọn treo và dịp tết thường là những loại tranh xuân, đem lại không gian năm mới và khí vận tài lộc được hanh thông.

Bộ lịch gỗ chữ phúc ngọc lục bảo rất được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính phong thủy.Màu xanh ngọc lục bảo tượng trưng cho mùa xuân và cuộc sống thể hiện sức sống mạnh mẽ, mang lại sức khỏe và sự may mắn cho chủ nhân, nhất là những người được sinh ra vào tháng 5 hoặc gia chủ sinh năm tuổi Mùi.

Lịch gỗ chữ phúc xanh ngọc

Còn với bộ lịch gỗ chữ lộc đỏ tượng trưng phát tài, may mắn và tượng trưng cho hạnh phúc. Màu đỏ có nhiều năng lượng dương, mang lại cảm giác hưng phấn, vui vẻ.  Chính vì vậy, màu đỏ thường được chọn là gam màu chính trong nhà dịp đầu năm mới để đón tài lộc.

Lịch gỗ chữ lộc đỏ

Bộ lịch gỗ mang cả một bầu không khí xuân tràng ngập với hình ảnh cành hoa đào đôi chim công đang qấn quýt bên nhau cạnh gốc hoa mẫu đơn cổ thụ một khung cảnh ngập tràn hoa xuân.

Có thể nói, tranh ảnh chính là một phần của cuộc sống tươi đẹp giúp người ta tìm đến nét đẹp tinh túy cũng như bên trong mỗi bức tranh lịch gỗ chứa đựng một ý nghĩa riêng biệt, người chơi tranh rành rõi không quá nhiều, tuy nhiên người thưởng thức tranh rất đông.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *