Lịch Gỗ Mai Vàng Mang Hương Vị Ngày Tết

Lịch Gỗ Mai Vàng Mang Hương Vị Ngày Tết

Những ngày cuối đông khi tiết trời se se lạnh cỏ cây đua nhau đâm chồi nảy lộc cũng là lúc nàng xuân đã về với mọi người. Đúng như vậy cái không khí xuân cũng lúc nào làm cho chúng ta nôn nao. Cũng là lúc mai vàng bắt đầu hé những nụ tầm xuân.

Hoa mai tượng trưng cho mùa xuân nhìn thấy hoa mai nở là thấy tết, hoa mai có 5 cánh là biểu tượng cho ngũ phúc. Điều đầu tiên nó đại diện cho sự  vui vẻ, thứ hai là hạnh vận, thứ ba là trường thọ, thứ tư là hanh thông, thứ năm là ân hòa.

Lịch gỗ tết mai vàng

Cây mai thân gỗ, cứng và thẳng  tượng trưng cho sự mạnh mẽ, kiên cường luôn vươn mình trong ánh nắng. Đó là lý do người xưa thường lấy  khí chất, phẩm cách cao thượng và liêm khiết của người quân tử để đi so sánh với mai.

Treo tranh lịch gỗ mai vàng đón tết trong nhà không chỉ trang trí cho đẹp mà còn làm pháp khí phong thuỷ tốt cho nhà ở. Còn treo trong phòng khách thì giống như mùa xuân luôn ở trong căn nhà của bạn vậy. Tranh lịch gỗ hoa mai có thể là quà biếu, tặng cho nhiều dịp khác nhau như nhà mới, khai trương và hay nhất vẫn là dịp tết cổ truyền.

Lịch gỗ mai vàng in theo yêu cầu

Đối với những người có ngũ hành thuộc mộc hoặc phù hợp với mộc thích sẽ không có gì thích hợp hơn treo loại tranh lịch gỗ hoa mai này. Và ngược lại những người có ngũ hành khắc kỵ với mộc thì hãy chọn loại tranh khác phù hợp hơn.

Theo phong thủy do cây mai có ngũ hành thuộc mộc, nên mọi người treo tranh lịch gỗ này ở các hướng chính nam, chính đông, đông nam. Đây chính là phương vị tương sinh của mộc. Nếu treo tranh lịch gỗ hoa mai như vậy sẽ đem đến nhiều may mắn cho gia chủ từ việc làm ăn đến mọi việc trong gia đình.

Tranh lịch gỗ xuân thanh bình

Tranh lịch hoa mai còn được kết hợp với chim én. Biểu tượng này là đặc trưng cho hương vị ngày tết không thể nhầm lẫn vào đâu được.

Lịch Gỗ Thế Gia nhận in các loại tranh lịch gỗ theo yê cầu chất lượng đảm bảo, giá cả phù hợp với thị trường. Khách hàng có nhu cầu mua hàng có thể liên hệ theo địa chỉ: 135/38- Tam Châu- Tam Bình- Thủ Đức- HCM  hoặc liên hệ số holine 0982441122 để biết thêm chi tiết.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *