Lịch Gỗ Cao Cấp 2019 – LICHGOTET.COM

Lịch Gỗ Cao Cấp 2019 – LICHGOTET.COM

 

 Là một doanh nghiệp với đối tác, khách hàng thuộc tầng lớp với đời sống cao trong xã hội, món quà tặng VIP nào sang trọng có thể làm quà tặng tết cho đối tác, tuy giá thành hợp lý nhưng vẫn làm đối tác phải trầm trồ khi được tặng?

Lichgotet.com giới thiệu đến khách hàng những mẫu lịch gỗ phù điêu cao cấp mới nhất của xưởng Lịch Gỗ Thế Gia, hy vọng sẽ là gợi ý hay cho những đắn đo chọn quà khách hàng VIP khi tết đến cận kề.

Lịch Gỗ Kỷ Hợi

Lịch Gỗ Kỷ Hợi

1. Lịch Gỗ Phù Điêu Khung Đôi Đại (Mã Sản Phẩm: K2D)

 Với khung gỗ tràm được cách điệu 4 góc đẹp mắt cùng kích thước lớn 85cm x 56cm, đây là món quà tặng phù hợp cho những căn phòng khách rộng lớn, căn phòng khách càng sáng, món quà tết treo trong nhà càng nổi bật.

Lịch gỗ phù điêu khung đôi đại với những hình ảnh theo phong thủy, Tôn Giáo, là lựa chọn món quà tết cao cấp năm 2019 ý nghĩa cho tết này.

Lịch Gỗ Tết 2019

Lịch Gỗ Tết 2019

2. Lịch Gỗ Phù Điêu Khung Đôi (Mã Sản Phẩm: K2)

 Tương tự như mẫu lịch gỗ phù điêu khung đôi đại, mẫu lịch gỗ khung đôi K2 được thiết kế với kích thước đổi mới hơn 90cm x 40cm, độ dày gỗ vẫn 2,5cm. Sản phẩm với những hình ảnh chữ rồng, chữ Phúc thư pháp được đúc nổi vô cùng sang trọng.

Lịch Gỗ Việt 2019

Lịch Gỗ Việt 2019

3. Lịch Gỗ Phù Điêu Khung Đại (Mã Sản Phẩm: K1D)

Khung đại lớn sang trọng kích thước 85cm x 56cm năm ngoái với độ hot vô cùng của mẫu lịch gỗ phù điêu Song Mã Đại, hình ảnh phòng thủy được ốp nỗi lên bức tranh lịch với màu vàng kim cao cấp, làm cho căn phòng khách của gia chủ thêm nổi bật hơn.

Lịch Gỗ Đẹp 2019

Lịch Gỗ Đẹp 2019

4. Lịch Gỗ Phù Điêu Cao Cấp Khung Nhỏ (Mã Sản Phẩm: K1)

 Nếu làm món quà tặng cao cấp cho khách hàng VIP với số lượng lớn, thì đây là lựa chọn quà tết phổ biến và ưu tiên nhất với nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những công ty Xây Dựng, công ty Địa Ốc,…

 Lịch gỗ phù điêu cao cấp khung 76cm x 42cm thế hiện sự vững chãi và chắn chắn, lại phù hợp với hầu hết mọi căn phòng khách, từ diện tích nhỏ đến diện tích lớn đều cho thấy sự nổi bật của bức lịch gỗ treo tường khi treo trong phòng.

Tranh Lịch Gỗ 2019

Tranh Lịch Gỗ 2019

5. Lịch Gỗ Thư Pháp Trên Đá (Mã Sản Phẩm: TPĐ)

 Lịch gỗ thư pháp trên đá dành cho những khách hàng yêu thích nghệ thuật và những câu chữ thư pháp, hoặc in hình ảnh và chữ viết theo yêu cầu nhanh chóng và đẹp mắt nhất.

 Lịch gỗ thư pháp trên đá có thể in màu sắc theo yêu cầu, in hình ảnh lên tấm lịch tết 2019 theo yêu cầu, vì vậy đây là lựa chọn với giá thành hợp lý nhất nhưng lại chọn được món quà ưng ý nhất.

Lịch Gỗ Thư Pháp Trên Đá

Lịch Gỗ Thư Pháp Trên Đá

Với kích thước 76cm x 36cm, cùng với khung gỗ được cách điệu hoa văn 4 góc vố cùng tinh tế, món quà tết sang trọng và đẹp mắt năm nay lịch gỗ thư pháp không thể nào bỏ qua.

 

Xem Thêm: LỊCH GỖ THƯ PHÁP LÀ GÌ? – LICHGOTET.COM.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *