Lịch Gỗ Thư Pháp Là Gì? – LICHGOTET.COM

Lịch Gỗ Thư Pháp Là Gì? – LICHGOTET.COM

1Xem thêm: Lịch Gỗ  Phong Thủy 2019 – Xưởng Lịch Gỗ Thế Gia

 

Nét chữ thư pháp đầu xuân – từ lâu đã là một phong tục, một văn hóa đẹp dịp tết, hình ảnh ông đồ già cầm bút mực tàu viết những chữ đầu xuân để mang lời chúc may mắn đến với mọi người dịp năm mới đã rất thân thuộc, nhất là đối với khu vực miền Bắc.

Hiểu được sự cần thiết phải giữ được những nét chữ rồng bay đi cùng sự phát triển của người Việt, nhất là trong dịp tết cổ truyền. Dòng lịch gỗ thư pháp của lichgotet.com mỗi năm đều cho ra và cải tiến mẫu mới để đáp ứng thị hiếu người Việt.

Lịch Gỗ Thư Pháp

Lịch Gỗ Thư Pháp

Lịch gỗ thư pháp đặc biệt cao cấp và sang trọng ở điểm, toàn bộ tấm lịch đều được làm từ những chất liệu cao cấp, khung gỗ tràm sấy khô chống ẩm mốc và mối mọt, nền in chữ là đá granite trắng nguyên khối cắt thành từng tấm nhỏ in chữ lên.

Gọi là lịch gỗ thư pháp, để bao hàm hết ý nghĩa của tấm lịch gỗ, có thể hiểu được từ một sản phẩm lịch treo tường thông thường, nhưng được đổi mới theo hướng sang trọng hơn, kết hợp với những dòng chữ thư pháp ý nghĩa.

Tranh lịch gỗ chữ Phúc

Tranh lịch gỗ chữ Phúc

Lịch gỗ thư pháp là bloc lịch đáng để treo trong nhà nhất dịp tết, là bloc lịch treo tường với những dòng chữ mang may mắn đến nhà, ai đến nhà đọc được những dòng chữ mang ý nghĩa phong thủy, cầu chúc, cũng thấy lòng an yên và phấn chấn hơn.

Thay vì chọn những bức tranh treo tường thông thường, lịch gỗ thư pháp thể hiện hết tất thảy những mong muốn của gia chủ khi treo lịch gỗ thư pháp trong nhà đầu năm mới.

Lịch gỗ thư pháp Tam Đa Ban Phước

Lịch gỗ thư pháp chữ Phúc cầu mong hạnh phúc gia đình, cùng như cầu mong hạnh phúc đến với từng thành viên, sống một đời người, mang lại hạnh phúc cho chính bản thân, đặc biệt là mang lại hạnh phúc cho những người thân, là điều tuyệt vời nhất.

Lịch gỗ thư pháp công giáo, phật giáo treo trong nhà giữ đức tin và lòng kính trọng đối với người được thờ phụng, Người ở trên cao vẫn luôn dõi theo từng đứa con của mình đang mỗi ngày một trưởng thành, ngày một hướng về người với sự vững tin tuyệt đối.

Lịch gỗ thư pháp Xuân 2019

Lịch gỗ thư pháp cha mẹ, lịch gỗ thư pháp Phúc Lộc Thọ tặng ông bà, là món quà tinh thần ý nghĩa về quê dịp tết, để biết rằng với mỗi người, gia đình vẫn là trên hết, là nơi chốn để ta trở về.

Lịch gỗ thư pháp là gì? Đó là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa văn hóa cổ truyền áp dụng vào đời sống phù hợp với hầu hết những căn nhà Việt, từ sang trọng cao cấp đến những ngôi nhà hoài cổ, vẫn giữ được nét đẹp vô cùng.

1Xem thêm: In Lịch Tết 2019 – LICHGOTET.COM

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *