Lịch Gỗ Công Giáo 2019 – LICHGOTET.COM

Lịch Gỗ Công Giáo 2019 – LICHGOTET.COM

 

 Công Giáo, là đạo Thiên Chúa, đạo Tin Lành hay Đạo Phật,… đều hướng con người đến lối sống đúng, sống tích cực, điều đó thể hiện qua đời sống tinh thần của những người đã và đang theo con đường tôn giáo.

Và treo một tấm lịch gỗ công giáo trong nhà dịp tết này, để củng cố đức tin, để đời sống tinh thần luôn tốt đẹp, để sống tốt hơn không phụ lòng tin của Người đến những người con của mình.

lịch gỗ phù điêu cao cấp

Lịch Gỗ Treo Tường 2019  – Sản Xuất Lịch Gỗ Tết

 Ở bài viết này, lichgotet.com xin giới thiệu đến các bạn những mẫu lịch gỗ thiên chúa, lịch gỗ Đức Mẹ mẫu mới nhất, cũng như những mẫu lịch gỗ công giáo được nhiều khách hàng yêu thích nhất trong năm vừa qua.

 Năm 2019 đặc biệt nhất là sự ra đời của dòng lịch gỗ thư pháp công giáo, là lịch gỗ treo tường cao cấp với hình ảnh Thiên Chúa, Đức Mẹ được in trên đá, thể hiện sự bền vững qua thời gian, treo cả chục năm vẫn không phai màu hay lỗi thời.

Lịch Gỗ Treo Tường 2019 - Chuyên Sản Xuất Lịch Gỗ Giá Rẻ

Lịch Gỗ Treo Tường 2019 – Chuyên Sản Xuất Lịch Gỗ Giá Rẻ

Sở dĩ lichgotet.com có thể chắc chắn về độ hot của mẫu lịch gỗ thư pháp công giáo này, là vì đây là sản phẩm được làm từ những chất liệu cao cấp, khung làm bằng gỗ tràm, nền in chữ và hình ảnh thư pháp được in lên đá granite nguyên khối cắt thành tấm.

Chỉ ở lichgotet.com mới có chính sách bảo hành cho lịch gỗ, và lichgotet.com bảo hành đến tận 2 năm cho sản phẩm lịch đá thư pháp.

Lịch Gỗ Treo Tường Phong Thủy - Quà Tặng Lịch Gỗ Năm Mới

Lịch Gỗ Treo Tường Phong Thủy – Quà Tặng Lịch Gỗ Năm Mới

 Lịch gỗ treo tường Công giáo in màu hiệu ứng 3D năm nay cũng là sự đổi mới hình ảnh Thiên Chúa, Đức Mẹ mẫu mới, đẹp hơn, Đức Chúa, Đức mẹ đứng trên mây, được in lên gỗ để treo trên tường, giống như Người đang trên cao nhìn xuống dõi theo đàn con chiêng của mình.

 Treo lịch gỗ công giáo trong gia đình, ở văn phòng làm việc, để nhắc nhở bản thân rằng người luôn luôn bên cạnh để hỗ trợ mỗi đứa con của mình, nhắc nhở con sống đúng với bản thân, hướng đến điều tích cực, đó là sự kỳ vọng lớn nhất mà Người mong muốn.

Lịch Gỗ 2019 Cao Cấp

Lịch Gỗ 2019 Cao Cấp

 Những mẫu Lịch tết Công Giáo không thể chỉ qua một bài viết có thể giới thiệu hết được, còn rất nhiều mẫu lịch gỗ đẹp mà có thể các bạn chưa biết qua, liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (028) 6681 2159 hoặc Hotline 0982 441 122 để chúng tôi gửi cho bạn những mẫu tranh lịch tết mới nhất.

Truy cập vào Lịch Gỗ Tôn Giáo để xem nhanh những mẫu lịch gỗ theo tôn giáo tiêu biểu nhất, để có thể cân nhắc được món quá tốt nhất, đẹp nhất và ý nghĩa nhất dành tặng gia đình, bạn bè, người thân.

 

Xem thêm: Lịch Gỗ Cao Cấp 2019 – LICHGOTET.COM.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *