Quà Tặng Tân Gia Ý Nghĩa Dịp Gần Tết Với Lịch Gỗ Phong Thủy Cao Cấp

Quà Tặng Tân Gia Ý Nghĩa Dịp Gần Tết Với Lịch Gỗ Phong Thủy Cao Cấp

 

1Xem thêm: Chọn Quà Tặng Tân Gia Theo Phong Thủy Cho Cả Đời Phát Đạt Tài Vận Dồi Dào?

 

Tân gia dịp sắp tết, hẳn nhà cửa đang cần rất nhiều đồ dùng cần thiết để trang hoàng cho nhà mới, giúp căn phòng ấm cúng hơn.

Tặng phong bì không thể hiện được hết thành ý của người mừng tân gia. Dịp gần tết, ai cũng phải sắm sửa cho mình vài tấm lịch treo tường để xem ngày tốt xấu đầu năm.

Tranh Lịch Gỗ Thuyền Vàng Đại Đỏ

Lịch gỗ treo tường món quà tặng tân gia ý nghĩa

Thay vì để họ phải đắn đo lựa chọn, mua một tấm lịch gỗ treo tường in hình ảnh phong thủy may mắn, kèm theo là lốc lịch tiện dụng, là món quà tân gia sang trọng dùng treo trong phòng khách.

Tặng tranh treo tường không thôi đã lỗi thời, một bức tranh treo tường kèm lốc lịch tiện dụng mới là món quà đẳng cấp.

Tranh Lịch Gỗ Cá Chép Hóa Rồng

Lịch gỗ phù điêu cá chép hóa rồng

Lịch gỗ treo tường không đơn giản chỉ là một bức tranh treo tường thông thường, mà là một bức tranh với hình ảnh phong thủy, những linh vật may mắn. Nếu gia chủ là người làm kinh doanh, đây sẽ là món quà mà họ rất yêu thích và trân trọng.

Có thể kể ra một vài tấm lịch gỗ treo tường rất được các nhà kinh doanh yêu thích như: lịch gỗ phù điêu thư pháp Phúc Lộc Thọ, lịch gỗ thiềm thừ, lịch gỗ treo tường tỳ hưu, lịch gỗ treo tường 3D thuyền vàng.

lịch gỗ cao cấp phúc lộc thọ tượng

Lịch gỗ treo tường cao cấp phù điêu

Năm nay, lichgotet ra mắt sản phẩm lịch gỗ phù điêu khung lớn như một bức tranh thật sự. Tiêu biểu nhất là dòng lịch gỗ phù điêu thuyền vàng trên nền khung gỗ tràm. Tuy là sản phẩm mới ra mắt nhưng đã có nhiều đơn hàng lẻ đặt mua làm quà tân gia.

Lịch Gỗ Phù Điêu Thuyền Vàng

Lịch gỗ treo tường phù điêu cao cấp thuyền vàng

Lịch gỗ phù điêu cao cấp thuyền vàng có 2 loại với 2 màu khác nhau: màu gỗ và màu đỏ may mắn, màu tượng trưng cho dịp tết cổ truyền.

Lịch gỗ treo tường phù điêu phật di lặc ôm đồng tiền vàng chữ lộc cũng là một sản phẩm tâm đắc mang lại tiền tài cho gia chủ. Lịch gỗ phù điêu được ốp nổi nghệ thuật nên rất được ưa chuộng.

Lịch gỗ treo tường 2018

Lịch gỗ treo tường 2018

Với khách hàng hoặc đối tác VIP, một món quà tặng tân gia, món quà VIP đẳng cấp mà ý nghĩa không gì hơn một tấm lịch gỗ cao cấp mang hình ảnh phong thủy may mắn. Là sự lựa chọn hàng đầu của những doanh nghiệp muốn loại lịch sang trọng, bền chắc nhưng sản xuất nhanh chóng đáp ứng kịp thời gian tặng quà của công ty.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *