Lịch Gỗ Phật Giáo – LICHGOTET.COM

Lịch Gỗ Phật Giáo – LICHGOTET.COM

1Xem thêm: In Lịch Tết 2019 – LICHGOTET.COM

Thẩm mỹ của người Việt ta về nhà cửa ngày một tinh tế hơn, mỗi sản phẩm treo tường, mỗi chi tiết trong nhà đều phải đẹp và mang ý nghĩa theo mong muốn của gia chủ.

Lịch gỗ treo tường cũng vậy, dù là một sản phẩm không thể thiếu trong mỗi ngày tết, nhưng để lựa chọn được một bức lịch gỗ hợp ý và mang ý nghĩa mình mong muốn để treo tường, là một sự cân nhắc lựa chọn kỹ lưỡng.

Lịch gỗ Phật Bà Quan Âm

Lịch gỗ Phật Bà Quan Âm

Nếu gia đình người được tặng theo một tôn giáo cụ thể, hãy chọn bức lịch gỗ theo tôn giáo, thể hiện được sự quan tâm và tinh tế của món quà tặng tết, gắn kết mối quan hệ giữa bạn và người được tặng.

Lịch Gỗ Phật Giáo Thư Pháp

Lịch Gỗ Phật Giáo Thư Pháp

Năm nay, lịch gỗ Phật Giáo ra đời mẫu lịch gỗ Phật Giáo thư Pháp, với nét chữ thư pháp trên bức tranh lịch kết hợp với hình ảnh Đức Phật trên nền đá granite, là dòng tranh lịch phù điêu cao cấp sang trọng làm quà cho gia đình theo Phật.

Lịch gỗ phù điêu Quan Âm được rất nhiều gia đình mua về để treo trong nhà, treo lịch Quan Âm để cầu mong bình an đến với gia đình, phật Quan Âm phù hộ con cháu trong gia đình tai qua nạn khỏi, mọi công việc đều thuận lợi.

Tranh lịch gỗ Quan Âm Đại

Tranh lịch gỗ Quan Âm Đại

Lịch gỗ phù điêu Phật A Di Đà treo trong nhà, hướng phong thủy hợp nhất là treo hướng mặt Phật về Phương Đông, vì Phật luôn hướng về phương mặt trời mọc để phổ độ chúng sinh.

Tranh lịch gỗ treo tường cao cấp

Tranh lịch gỗ treo tường cao cấp

Dòng lịch gỗ in màu phẳng cũng là sự đổi mới với nhiều dòng lịch gỗ Phật Bà Quan Âm ngồi trên đài sen, lịch gỗ phong thủy quan âm đứng.

Phật Giáo luôn hướng mỗi người sống đúng với tâm của mình, con người trên trái đất này, dù là người xấu trong xã hội đều luôn có một cái tâm muốn hướng thiện, và treo tranh Phật trong nhà, Người sẽ dẫn đường, chỉ lối cho mỗi người sống đúng với cái tâm mình mong muốn.

lịch gỗ quan âm vàng

Tranh lịch gỗ Quan Âm Đứng

Treo lịch gỗ Phật Giáo trong nhà cũng là sự mong muốn, cầu mong cho người thân, con cháu sống khỏe, sống có ích, mọi công việc làm ăn cũng như cuộc sống gia đình thuận lợi.

Lịch gỗ Phật Giáo là sự kết hợp hình ảnh Phật trên nền gỗ sang trọng, có thể in hình Phật hoặc đúc tượng Phật ốp lên gỗ để tăng thêm vẻ sang trọng hơn cho bức tranh tết cổ truyền.

Xem thêm nhiều mẫu lịch gỗ Phật Giáo hơn, khách hàng có thể inbox trực tiếp đến chúng tôi bằng cách tick vào hộp chat ngay góc phải màn hình, hoặc gọi trực tiếp đến số Hotline: 0982 441 122(facebook, zalo…) để được giới thiệu những mẫu lịch gỗ Phật Giáo mới nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *