Lịch Gỗ Là Gì Và Có Những Loại Nào? – LICHGOTET.COM

Lịch Gỗ Là Gì Và Có Những Loại Nào? – LICHGOTET.COM

1Xem thêm: Mua Lịch Gỗ Hồ Chí Minh Đẹp Giá Rẻ

 

Lịch Gỗ Thế Gia hiện đang là dòng lịch rất được sự chú ý và là lựa chọn hàng đầu cho món quà tết. Vậy những mẫu thiết kế tiêu biểu nào đã làm nên thương hiệu Lịch Gỗ Thế Gia của lichgotet.com?

Trước tiên, hãy đi tìm hiểu sơ qua về chất liệu lịch gỗ. Lichgotet.com sản xuất dòng lịch treo tường với 2 loại chất liệu chính đó là gỗ HDF công nghiệp cao cấp và gỗ tràm tự nhiên sấy khô bền chắc.

Những mẫu lịch gỗ treo tường dành cho doanh nghiệp tiêu biểu

Những mẫu lịch gỗ treo tường dành cho doanh nghiệp tiêu biểu

Những mẫu khung thiết kế lịch gỗ có sẵn độc đáo nhất tại lichgotet.com:

1. Lịch Gỗ In Màu Phẳng

Đây là dòng lịch in hình ảnh lên tấm bảng gỗ HDF công nghiệp cao cấp, loại gỗ bền nhất trong các loại gỗ công nghiệp. Những hình ảnh mà lichgotet.com lựa chọn in lên tấm bảng có thể kể đến những mẫu được khách hàng rất ưa chuộng như lịch gỗ phúc lộc thọ, lịch gỗ thiềm thừ,…

Lịch gỗ treo tường theo phong thủy

Lịch gỗ treo tường theo phong thủy

Điểm đặc biệt của những thiết kế lịch này đó chính là nhờ thiết kế tài tình, tuy là hình ảnh in phẳng nhưng lại có cảm giác nhìn vào như nổi 3D, như là sự thần kỳ của những bức tranh phong thủy, tôn giáo.

Với dòng lịch gỗ phong thủy, làm quà tặng năm mới cho người thân, bạn bè sẽ mang may mắn đến với người được nhận, phong thủy treo đúng hướng còn mang lại tài lộc dồi dào cho gia chủ trong nhà.

các mẫu khung lịch gỗ phong thủy phật di lặc

Các mẫu khung lịch gỗ đẹp cho doanh nghiệp lựa chọn

Các doanh nghiệp, công ty lựa chọn lịch gỗ in hình theo yêu cầu nhờ sự linh hoạt và có thể in hình ảnh theo ý muốn. Để logo thương hiệu nổi bật một cách tinh tế nhất trên tấm bảng gỗ, lưu giữ ở phòng khách của khách hàng cả chục năm vẫn không hư hỏng mà rất được trân trọng nhờ những hình ảnh phong thủy ý nghĩa.

2. Lịch gỗ Thư Pháp Đá

Người Việt ta hay có tục xin chữ vào dịp đầu năm mới, và món quà chữ thư pháp treo tường để đón một năm mới như ý cũng là món quà tặng không thể bỏ qua.

Thiết kế khung gỗ tràm sấy khô chống ẩm mốc, mối mọt, nền trắng in chữ và hình ảnh theo yêu cầu là đá granite nguyên khối được cắt vuông vắn sắc sảo, dòng lịch gỗ thư pháp này rất thích hợp để làm quà tặng tết cao cấp cho đối tác VIP, quà tặng ba mẹ, quà gia đình nhà chồng dịp tết.

Lịch gỗ thư pháp nghệ thuật 2019

Lịch gỗ thư pháp nghệ thuật 2019

3. Lịch Gỗ Phù Điêu

Bàn tay đúc tượng thủ công ốp nổi lên gỗ là sự tinh tế nhất ở món quà lịch tết này, cùng với chất liệu khung làm từ gỗ tràm, tượng đúc ốp nổi được làm từ composite nhũ vàng non 24K bảo hành không phai màu của Lịch Gỗ Thế Gia.

Xưởng sản xuất lịch gỗ Thế Gia

Xưởng sản xuất lịch gỗ Thế Gia

Với dòng lịch phù điêu cao cấp này, khách hàng doanh nghiệp cũng có thể đặt in logo màu sắc theo yêu cầu lên tấm lịch. Món quà tết sang trọng không thể bỏ qua.

Ngoài những dòng lịch gỗ tiêu biểu mà lichgotet.com đã nêu trên, Xưởng Lịch Gỗ Thế Gia cũng nhận gia công và thiết kế lịch tết theo yêu cầu cho doanh nghiệp, công ty cũng như các đại lý. Liên hệ Hotline 0938 867 192 để được tư vấn thêm.

1Xem thêm: Lịch Gỗ Hồ Chủ Tịch Làm Quà Tặng Tết 2019

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *