Lịch Gỗ Hồ Chủ Tịch – Quà Tặng Tết Độc Đáo Cho Các Cơ Quan Nhà Nước

Lịch Gỗ Hồ Chủ Tịch – Quà Tặng Tết Độc Đáo Cho Các Cơ Quan Nhà Nước

1Xem thêm: Xu Hướng Chọn Lịch Gỗ Treo Tường Làm Quà Tặng Cuối Năm 2018?

 

Nếu như doanh nghiệp thường chọn các mẫu lịch gỗ tam đa phúc lộc thọ, linh vật may mắn vượng cát trong kinh doanh, … để gửi tặng cho khách hàng của mình.

Thì khi sản xuất lịch gỗ cho các cơ quan chức năng nhà nước, điều mà nhà sản xuất cần làm là phải tạo ra được những mẫu lịch gỗ phù hợp, có hình ảnh liên quan đến Đảng và nhà nước.

lịch gỗ công an nhân dân gắn bloc 1

Lịch gỗ tết bác Hồ Công An

Trong số các mẫu lịch gỗ treo tường thích hợp để các cơ quan nhà nước tặng quà cho dân, không gì thích hợp hơn là hình ảnh của chủ tịch Hồ Chí Minh.

Có thể nói mẫu lịch gỗ phong thủy bác Hồ cũng là mẫu lịch gỗ được nhiều đơn vị cơ quan lựa chọn nhất, vì phù hợp và vì thể hiện được sự yêu quý, ca ngợi Bác Hồ vĩ đại của dân tộc Việt Nam.

Có kinh nghiệm trong việc thiết kế và cơ hội được hợp tác với một vài đơn vị cơ quan nhà nước, song Lichgotet.com vẫn gặp một số khó khăn nhất định trong quá trình thiết kế ra mẫu lịch gỗ bác Hồ hoàn chỉnh.

lịch gỗ Bác Hồ quà tặng công ty liama 18

Lịch gỗ tết cho gia đình

Thứ nhất là hình ảnh của Bác thời đó mang tính chất là ảnh chụp trắng đen, hoặc hình ảnh tư liệu lịch sử, không có file thiết kế hoặc ảnh gốc lưu trữ.

Chính vì vậy mà khi phục hồi và đưa ảnh của Bác lên một tấm lịch to như lịch gỗ, không biết bao nhiêu lần phải bỏ đi làm lại mẫu thiết kế.

Còn phải thử làm đi làm lại mẫu lịch gỗ để đối chiếu độ chính xác với file thiết kế chuẩn nữa.

Lịch gỗ treo tường bác Hồ

Lịch gỗ treo tường bác Hồ

Và cho đến thời điểm hiện tại. chúng tôi đã sở hữu hai mẫu lịch gỗ phong thủy bác Hồ rất đẹp và sắc nét rất phù hợp để các cơ quan chức năng có thể đặt hàng gửi tặng cho các đơn vị khác, hoặc nhân viên công chức nhà nước.

Lịch gỗ phong thủy Hồ Chủ Tịch là một trong những bức tranh lịch gỗ không chỉ có tác dụng trang trí như một tấm lịch Tết, mà còn dùng để treo làm tranh ảnh thờ phượng Bác ở những nơi trang trọng và tôn vinh vị cha già kính yêu của dân tộc.

tranh lịch gỗ khung hình dát gỗ

Lịch gỗ tết Hồ Chủ Tịch

Nếu là hình ảnh bằng lịch bìa, lịch tờ, sẽ vô cùng có tội và không tốt khi chỉ sử dụng một năm thì lịch lại cũ, và lúc này chúng ta buộc phải vứt bỏ đi.

Hình ảnh của Bác Hồ trên tấm lịch Tết bị vứt bỏ cũng khiến tôn nghiêm của dân tộc bị ảnh hưởng rất nhiều.

Chính vì vậy chọn lịch gỗ treo tường là quyết định đúng đắn nhất, lịch gỗ sang vừa đẹp lại trang trọng và có thể sử dụng lâu dài nhiều năm chắc chắn sẽ tôn vinh hình ảnh của dân tộc lên rất nhiều.

Lịch Gỗ Tết rất hân hạnh được đem sản phẩm lịch gỗ đặc biệt này gửi đến khắp các cơ quan hành chính nhà nước, để giá trị của hàng Việt được có cơ hội tỏa sáng và giúp ích cho đời.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *