Lịch Gỗ Là Gì? – LICHGOTET.COM

Lịch Gỗ Là Gì? – LICHGOTET.COM

1Xem thêm: Mua Lịch Gỗ Hồ Chí Minh Đẹp Giá Rẻ

 

Lịch treo tường đã tồn tại và phát triển bên cạnh đời sống của người Việt ta từ rất lâu đời, khi mạng xã hội, internet còn chưa phổ biến, đây là phương tiện để tính ngày tháng thông dụng nhất mà nhà nào cũng có.

Thời nay, tuy lịch đã ít phổ biến hơn, nhưng đối với người Việt lấy ngày Âm Dương Lịch làm lịch chuẩn cho những ngày lễ lớn, thì việc mua một tấm lịch gỗ với ngày âm dương kết hợp, để xem ngày tốt xấu, phong thủy đầu năm.

Lịch gỗ 3D Lân Vàng kéo củ cải thần tài

Lịch gỗ 3D Lân Vàng kéo củ cải thần tài

Vậy “lịch gỗ” là tấm lịch như thế nào? Và nó có thực sự tiện lợi để làm quà tặng tết.

Là loại lịch có phông treo tường, để bàn bằng gỗ, trên phông lịch có gắn kèm bloc 365 tờ in rõ ngày âm dương, ngày hoàng đạo tốt xấu. Chất liệu làm nên tấm phông lịch gỗ có thể thay đổi bằng nhiều loại gỗ khác nhau.

Như lịch gỗ in màu phẳng tạo hiệu ứng 3D lên gỗ làm quà tặng khách hàng cho các doanh nghiệp, chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp HDF là sự lựa chọn tối ưu nhờ giá thành rẻ và có nhiều kích thước phù hợp với mức chi phí công ty.

lịch gỗ phong thủy tỳ hưu ngọc quà tặng công ty

Lịch gỗ phong thủy công ty Thép Tây Đô

Dòng lịch gỗ cao cấp hơn, phải kể đến loại lịch khung gỗ tràm kết hợp với nghệ thuật đúc tượng thủ công độc đáo, bức lịch gỗ phù điêu là dòng quà tặng cao cấp vô cùng sang trọng. Quà tặng cấp trên sang trọng nhất.

 Không gian nhà Việt đang ngày một sang trọng và cao cấp hơn, vì vậy mà lịch treo tường cũng phải thay đổi theo thị hiếu người Việt hơn, để phù hợp với những căn nhà sang trọng.

Lốc Lịch Bằng Gỗ

Lịch gỗ phù điêu đắp nổi cao cấp

Chính nhờ sự tinh tế trong từng thiết kế lịch gỗ, mà thương hiệu Lịch Gỗ Thế Gia mặc dù treo hơn 10 năm, vẫn không lỗi thời và giữ được sự sang trọng vốn có của chất liệu gỗ.

Những hình ảnh mà lichgotet.com lựa chọn in lên tấm gỗ là những biểu tượng, linh vật mang may mắn trong phong thủy. Hoặc là những hình ảnh theo tôn giáo in trang trọng lên tấm gỗ.

lịch gỗ phù điêu phúc lộc thọ đẹp 0

Trong kinh doanh, làm ăn cũng như trong cuộc sống gia đình, thì niềm tin và đức tin của mỗi người vô cùng quan trọng, những món quà mang ý nghĩa phong thủy, mang đức tin sẽ hỗ trợ đời sống của mỗi người rất nhiều.

Lịch gỗ là gì qua bài viết này chắc hẳn khách hàng đã mường tượng được sơ qua về quy cách của nó. Vậy thương hiệu Lịch Gỗ Thế Gia có những mẫu lịch tết nào? Phân biệt các loại lịch gỗ như thế nào? Mời độc giả cùng ghé xem bài viết:

Lịch Gỗ Là Gì Và Có Những Loại Nào? – LICHGOTET.COM

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *