Lịch Gỗ Treo Tường Là Gì?

Lịch Gỗ Treo Tường Là Gì?

1Xem thêm: Lịch Gỗ Treo Tường 2019 – Xưởng Lịch Gỗ Thế Gia

 

Ở bài trước, lichgotet.com đã định nghĩa và giới thiệu với các bạn về khái niệm “lịch gỗ là gì?” vậy còn về lịch gỗ treo tường, tại sao đây lại là món quà tặng phổ biến rất được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng dịp tết.

Văn hóa của người Việt, một nước Á Đông với nhiều phong tục, tập quán cổ truyền tốt đẹp, như sum họp đầu năm, cùng gửi đến nhau những lời chúc ý nghĩa cho năm mới.

Tết cũng là dịp người ta trang hoàng lại nhà cửa để đón khách, vì vậy mà một món quà trang trí cho căn phòng sang trọng hơn, đặc biệt là lịch gỗ thì không thể bỏ qua.

Lịch gỗ treo tường 2019

Lịch gỗ treo tường 2019

Lịch tết gắn bó với người Việt ta từ thời xa xưa, và lịch giấy, lịch tờ đã rất đỗi quen thuộc với mỗi gia đình. Nếu như ngày trước đây chỉ là một công cụ để xem ngày tháng mùa vụ, thì nay, lịch gỗ đã phát triển với nhiều tiện ích mới hơn.

Điển hình phải kể đến là sự đa dạng các dòng lịch, từ lịch tờ, lịch bloc, đến lịch để bàn, lịch in trên đá… để phù hợp với nhiều không gian và mục đích sử dụng của mọi người hơn.

Lịch gỗ thư pháp đá chúa giuse

Lịch gỗ thư pháp đá chúa giuse

Lịch gỗ treo tường của lichgotet.com đơn giản chỉ là một tấm bảng hoặc khung bằng gỗ được thiết kế tinh xảo như một bức tranh treo tường gắn kèm bloc lịch tiện ích để có thể xem ngày tốt xấu đầu năm.

Những thiết kế lịch gỗ của lichgotet.com đều mang những ý nghĩa độc đáo, là lời chúc, là bức tranh phong thủy, bức tranh thủy mặc dành tặng đầu năm sang trọng, đẹp và sang như tranh treo tường nhưng lại có gắn bloc lịch tinh tế đẹp mắt.

Lịch gỗ phù điêu thuyền vàng

Lịch gỗ phù điêu thuyền vàng

Thời nay tặng lịch liệu có quá lỗi thời? Câu trả lời là không, vì bloc lịch của lichgotet.com có thể xem được ngày tốt xấu, ngày âm dương. Mà Tâm Linh là niềm tin mà mỗi người đều phải gìn giữ.

Tại sao dù cho lu bu công việc, tết vẫn là dịp phải về nhà sum họp đoàn viên? Tại sao mỗi dịp tết đến mọi người đều nôn nao, mong ngóng.

Đơn giản vì đây là một nét văn hóa tinh thần, là tâm hồn của mỗi người đều hướng đến cái tốt đẹp, hạnh phúc. Và một tấm lịch gỗ treo tường của lichgotet.com cũng mang nét văn hóa Việt đậm nét để nhớ về.

Lịch gỗ mai vàng viền cách điệu mới

Một bức tranh treo tường có thể đẹp để làm quà cho nhiều dịp, nhưng với những ngày tết, bức lịch gỗ treo tường vẫn không thể không có trong mỗi gia đình, và chọn lịch treo tường bằng gỗ làm quà tặng khách hàng là một cách PR công ty hiệu quả nhất.

Chọn lịch bằng gỗ treo tường – một bức tranh phong thủy kèm bloc tiện ích gắn trang trọng ở phòng khách, những nơi dễ nhìn thấy để xem ngày tháng, chắc chắn đây là món quà tặng quảng cáo cuối năm mà doanh nghiệp bạn đang tìm kiếm.

1Xem thêm: Lịch Gỗ Là Gì? – LICHGOTET.COM

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *