Mục Kích Xưởng Sản Xuất Lịch Gỗ Treo Tường Giá Tận Gốc Tại TpHCM?

Mục Kích Xưởng Sản Xuất Lịch Gỗ Treo Tường Giá Tận Gốc Tại TpHCM?

1Xem thêm: Lịch Gỗ Phong Thủy Kim Tâm Phúc Đáo Mẫu Thiết Kế Mới Dành Riêng Cho Năm Mậu Tuất 2018

 

Lịch gỗ treo tường – nghe qua có vẻ hơi lạ lẫm và bạn nghĩ rằng nó chỉ mới xuất hiện 1 2 năm gần đây? Thật ra lịch gỗ treo tường đã hình thành và được thiết kế từ 5 năm về trước, để được nhiều người biết đến như bây giờ, đòi hỏi về một sản phẩm chất lượng là không thể thiếu.

Bộ lịch gỗ quà tặng doanh nghiệp 2019

Xưởng sản xuất lịch gỗ

Xưởng sản xuất lịch gỗ treo tường? một từ nghe có vẻ quy mô to lớn nhỉ? Xưởng sản xuất của lichgotet.com thật ra cũng chỉ là một nơi làm gỗ thông thường với quy mô không lớn lắm, nhân công cũng chỉ là thuê những người xung quanh cùng nhau làm nên một sản phẩm.

Quy trình sản xuất ra sản phẩm lịch gỗ bao gồm quá trình cắt lát gỗ và in màu bằng máy, việc mài nhẵn và sơn bóng sau cùng sẽ được làm thủ công bằng tay theo dây chuyền sản xuất với kinh nghiệm nhiều năm làm sản phẩm lịch gỗ.

Lịch gỗ tết quà tặng công ty

Địa chỉ sản xuất khung tranh lịch gỗ giá rẻ uy tín nhất hiện nay

Lịch gỗ treo tường phong thủy có một đặc điểm khiến cho việc sản xuất được nhanh gọn đó là nhờ quy trình in màu và cắt gỗ đều bằng máy móc nhanh gọn, con người chỉ làm khâu làm nét hơn cho sản phẩm cuối cùng đến tay người sử dụng.

Xưởng sản xuất lịch gỗ tết giá gốc

Xưởng sản xuất lịch gỗ tết giá gốc

Lịch gỗ phong thủy nhận được sự ủng hộ của nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp là nhờ sự tiện dụng, ý nghĩa và bền chắc của nó. Khách hàng cá nhân có thể đặt những tấm lịch gỗ in hình phong thủy may mắn cho đầu năm.

Đối với khách hàng doanh nghiệp đặt hàng số lượng lớn sẽ có nhiều lựa chọn hơn thay vì chỉ những mẫu lịch gỗ in hình phong thủy truyền thống, nét đặc biệt của tấm lịch gỗ phong thủy đó là có thể in hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng.

Toàn quốc công ty sản xuất lịch gỗ tết

Toàn quốc công ty sản xuất lịch gỗ tết

Khách hàng doanh nghiệp muốn quảng bá về công ty thông qua món quà tặng tết, thì lịch gỗ phong thủy là món quà hợp lý nhất, vừa bền chắc có thể sử dụng được lâu năm, vừa có thể in hình ảnh theo yêu cầu của khách hàng.

doanh nghiệp nên đặt lịch gỗ phong thủy càng sớm càng tốt

Các mẫu khung lịch cho doanh nghiệp lựa chọn

Lịch Gỗ Tết có rất nhiều dòng lịch cho nhiều phân khúc khác nhau phù hợp với chi phí quà tết của công ty, từ dòng lịch gỗ phòng thủy in 3D đến dòng lịch phù điêu đắp nổi mỹ thuật khung gỗ tràm hoặc khung nhựa.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để chúng tôi tư vấn mẫu lịch gỗ phù hợp nhất làm quà tặng cho công ty của bạn. Lịch gỗ treo tường sẽ là món đồ không thể thiếu trong mỗi gia đình vào dịp tết.

1Xem thêm: Nhiều trường học đã chọn lịch gỗ treo tường tặng giáo viên dịp tết? Trường bạn thì sao?

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *