Lịch gỗ tết Quý Mão tặng doanh nghiệp, bí quyết chọn quà ghi dấu ấn cực mạnh

Lịch gỗ tết Quý Mão tặng doanh nghiệp không chỉ chứa đựng tình cảm, sự tri ân muốn trao gửi. Mà hơn hết đây cũng là một cách quảng bá hình ảnh doanh nghiệp bạn đến những đối tác.

Vậy bằng cách nào có thể chọn được đốc lịch gỗ vừa tinh tế, sang trọng lại để lại dấu ấn cực mạnh. Đây cũng là câu hỏi thường bắt gặp của những khách hàng khi đến với Lịch Gỗ Thế Gia. Mời bạn cùng xem ngay bài viết sau đây để tìm ra câu trả lời thỏa đáng.

Nguyên tắc chọn lịch gỗ tết Quý Mão tặng doanh nghiệp chuẩn nhất

Trước khi có ý định tặng lịch gỗ tết Quý Mão tặng doanh nghiệp, bạn phải lên kế hoạch từ trước. Để tránh chọn nhầm, thừa hay sai nội dung ý nghĩa khi gửi đến đối phương. Đây cũng là yếu tố quan trọng để lại ấn tượng tốt hay xấu về bạn.

Nguyên tắc chọn lịch gỗ tết bao gồm:

Lên danh sách đối tác, khách hàng cần tặng quà

Đầu tiên bạn phải nắm bắt được danh sách những đối tượng khách hàng hay doanh nghiệp tặng quà. Đây là khâu trung gian nhưng cũng là bước quan trọng không thể bỏ qua.

Trước khi đặt lịch gỗ tết, bạn nên biết số lượng đặt bao nhiêu, chi phí như nào. Đặc biệt đối với mỗi nhóm khách hàng nên chọn sản phẩm nào phù hợp.

Phân loại lịch gỗ tết cho doanh nghiệp trong và ngoài nước

Lịch gỗ tết Quý Mão tặng doanh nghiệp trong nước không còn xa lạ gì với truyền thống văn hóa Việt. Đây cũng là món quà mang lại may mắn, có yếu tố phong thủy cực mạnh. Chính vì vậy khi tặng đến các doanh nghiệp đối tác cũng cần lưu tâm đôi chút. Ngoài màu sắc,hình ảnh thì ý nghĩa đốc lịch cũng rất quan trọng mà bạn cần xem xét trước khi tặng.

Đối với những doanh nghiệp nước ngoài, trước khi chọn lịch gỗ tết bạn phải hiểu được văn hóa nước bạn. Trong trường hợp công ty hợp tác với doanh nghiệp Hàn Quốc, bạn cũng biết người Hàn rất coi trọng phong thủy. Họ rất thích đốc lịch gỗ có biểu tượng Mã Đáo Thành Công hay Thuận Buồm Xuôi Gió. 

Hình thức gói quà phải đẹp, sang trọng

Thay vì cứ khăng khăng coi trọng về chất lượng mà không quan tâm hình thức bên ngoài là một thiếu sót. Lịch gỗ dù có đẹp, nội dung ý nghĩa thế nào mà hình thức gói quà xấu thì cũng thiếu thiện cảm. Qua cách gói quà thể hiện sự khéo léo để tâm của bạn khi gửi đến đối tác.

Ngoài ra nên gói lịch bằng giấy màu Đỏ, Vàng cho đúng với không khí ngày tết hơn cả. Đặc biệt người Trung Quốc, Hàn Quốc và Việt Nam rất thích màu Đỏ may mắn.

Lịch Gỗ Thế Gia giới thiệu 2 mẫu lịch gỗ tết tặng doanh nghiệp ghi dấu ấn cực mạnh

Quà tết doanh nghiệp thường nằm trong chiến lược Marketing của mỗi công ty. Hiểu được điều đó, Lịch Gỗ Thế Gia đã tạo ra được rất nhiều sản phẩm có thể in logo. Các sản phẩm thiết kế bài trí một cách tỉ mẩn nhất để làm sao tên thương hiệu nổi bật hơn cả.

Dưới đây là 2 mẫu lịch gỗ tết Quý Mão tặng doanh nghiệp cực kỳ thích hợp.

Lịch gỗ phong thủy Tân Niên Phú Quý

Dòng lịch tết Tân Niên Phú Quý mang ý nghĩa của sự giàu sang, tài lộc và sung túc. Đây cũng là tặng phẩm gây sức hút với nhiều khách hàng.

17-lich-go-tet-quy-mao-tang-doanh-nghiep (3)

Sản phẩm lịch gỗ thuộc dòng Phú Quý, giúp đối tác doanh nghiệp làm ăn phát đạt, công danh thuận lợi. Nên đặt bộ lịch gỗ ở phòng làm việc hoặc những nơi sang trọng sẽ khiến thu hút tài lộc cho gia chủ.

Lịch gỗ tết Song Mã

Đối với những người làm ăn kinh doanh thì bộ lịch gỗ Song Mã sẽ để lại nhiều ấn tượng hơn cả.  Hình ảnh chú ngựa được khắc họa trong đốc lịch sống động mà vẫn giữ nguyên được ý nghĩa sâu sắc.

17-lich-go-tet-quy-mao-tang-doanh-nghiep (2)

Đối tác doanh nghiệp tuổi Dần, Tuất rất thích hợp để bạn lựa chọn làm quà tết. Đặc biệt những người mệnh Thủy thì lại khắc tặng phẩm Song Mã này. Bộ lịch mang lại tiền tài, may mắn cũng như khởi sắc cho một năm tốc chiến tốc thắng trong kinh doanh. Thế nên sản phẩm đang được các doanh nghiệp chọn làm quà tết phổ biến.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm chọn quà tết giúp khách hàng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến sản phẩm, chế độ bảo hành hay cần tư vấn.  Quý khách liên hệ theo số: 0983 441 122 để chọn lịch gỗ tết Quý Mão tặng doanh nghiệp ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *