Quà Tặng Tri Ân Thầy Cô Với Tranh Lịch Gỗ Lương Sư Hưng Quốc Nhân Ngày 20/11?

Quà Tặng Tri Ân Thầy Cô Với Tranh Lịch Gỗ Lương Sư Hưng Quốc Nhân Ngày 20/11?

1Xem thêm: Lịch Gỗ Tết Ra Mắt Bộ Tranh Lịch Gỗ Tôn Vinh Thầy Cô Giáo Ngày 20/11

Chúng ta có rất nhiều bộ lịch gỗ Tết sang trọng và độc đáo, với mọi thể loại và chất liệu riêng. Rồi những bộ lịch gỗ phong thủy với các linh vật như thiềm thừ, tỳ hưu, .. nhưng lại chưa có một bộ lịch gỗ nào riêng để tôn vinh các thầy cô giáo.

Một năm chỉ có 1 ngày là dành cho những người làm nghề lái con thuyền tri thức vất vả, nhưng lại rất nhiều năm trôi qua không ai làm một bộ lịch gỗ ý nghĩa để tặng cho những người thầy, người cô mà mình hết mực yêu quý.

Tranh Lịch Gỗ Lương Sư Hưng Quốc

Tranh lịch gỗ Lương Sư Hưng Quốc

Bộ tranh lịch gỗ Lương Sư Hưng Quốc là một thiết kế đặc biệt chỉ dành riêng cho nghề giáo, nhằm tôn vinh những công lao và đóng góp to lớn của các bậc vi sư đối với cơ đồ giáo dục hiền tài cho đất nước.

Với thiết kế hướng đến sự đơn giản nhưng sâu sắc và tinh tế trong từng họa tiết, tỉ mỉ ở trong từng chi tiết khi ngắm nhìn.

Bộ lịch gỗ tặng thầy cô khi thiết kế phải làm sao cho thật tinh ý và trang nhã, không quá phô trương cũng không cần cầu kỳ, nhưng phải thật ý nghĩa.

Khung lịch bằng gỗ MDF in màu dầu hình ảnh đẹp mắt và cực kỳ sắc sảo, đằng sau câu nói thể hiện sự kính trọng và tôn vinh “ Lương Sư Hưng Quốc “ là hình ảnh họa tiết chim lạc trên biểu tượng trống đồng cổ của dân tộc Việt Nam ta.

Quà Tặng Tri Ân Thầy Cô Với Tranh Lịch Gỗ Lương Sư Hưng Quốc Nhân Ngày 20/11?

Quà Tặng Tri Ân Thầy Cô Với Tranh Lịch Gỗ Lương Sư Hưng Quốc Nhân Ngày 20/11?

Tất cả đều được thể hiện sao cho hài hòa và tinh tế nhất, để khi người xem nhìn thấy tranh lịch bằng gỗ, vừa có thể cảm nhận được cái đẹp trang trọng, vừa hiểu được sự tri ân chỉ bằng một nét bút 4 chữ đã thay thế cho biết bao lời chúc hoa mỹ và văn vẻ.

Từ cổ chí kim, “ Hiền tài là nguyên khí của quốc gia” , quốc gia thịnh hay suy, hưng hay vong là do đất nước có sản sinh ra được những nhân tài kiệt xuất đóng góp cho xã hội hay không?

Lịch Gỗ Thư Pháp Tri Ân Thầy Cô

Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Tri Ân Thầy Cô

Và chính bóng dáng lặng lẽ, âm thầm của người thầy, người cô chính là vị Lương Sư đã kiến tạo nên đời đời lớp lớp các thế hệ học trò tạo dựng tương lai, xây dựng đất nước phát triển vững mạnh.

Các bậc Lương Sư rất xứng đáng để xây dựng nên những tượng đài bất tử với thời gian để đời đời con cháu tôn vinh, nhớ ơn, huống hồ chi chỉ là tặng một bộ tranh lịch gỗ treo tường để tri ân.

Lichgotet.com Hân Hạnh Tôn Vinh Công Ơn Giáo Dục Của Các Thầy Cô.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *