Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Dành Tặng Cho khách Hàng Của Công Ty TNHH TM DV KT Tài Phước

Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Dành Tặng Cho khách Hàng Của Công Ty TNHH TM DV KT Tài Phước

Xem thêm: Lịch Gỗ Phong Thủy Món Qùa Tặng Dành Cho Cảnh Sát Biển Việt Nam

Công ty TNHH TM DV KT Tài Phước hiện là đơn vị hàng đầu khu vực miền nam trong lĩnh vực cung cấp máy bơm, hiện nay công ty TNHH TM DV Tài Phước là đại lý phân phối chính thức máy bơm Ebara và máy bơm Norm, cùng một số đối tác như: Mas, Walrus, JS Pump và động cơ điện Mitsubishi, Att, Teco, Enertech, Siemens; động cơ Diesel như: Kohler, Iveco; Hyundai,… Tháng 08/2018, Công Ty TNHH Thương mại – Dịch vụ – Kỹ thuật Tài Phước đã được Chứng nhận Hệ thống Quản lý đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015 cho phạm vi: “Tư vấn, thiết kế, thi công, lắp ráp & thương mại động cơ điện, máy bơm nước, tủ điện điều khiển” từ Công ty cổ phần chứng nhận Quốc tế (ICB). 

Để nhằm quảng bá thương hiệu của mình ra khắp thị trường công ty TNHH DV KT Tài Phước đã liên hệ với chúng tôi Lịch Gỗ Thế Gia làm đơn vị cung ứng lịch gỗ làm quà tặng cho công ty đó cũng là một cách tốt để marketing cho doanh nghiệp mình thông qua bộ lịch gỗ phù điêu thư pháp đá tài phước.

Với thiết kế đặc biệt hai dòng chữ tài phước của công ty được thiết ký theo kiểu thư pháp với ý nghĩa vô cùng tốt đẹp, chữ tài phước mang đên sự may mắn cho cả năm. Chữ tài có hàm ý tài lộc đủ đầy, chữ phước cầu mong cho gia đình luôn bình an phước đức ngập tràng.

Lịch Thư Pháp Đá

Ngoài ra khách hàng còn có thể tham khảo thêm các dòng lịch gỗ như lịch gỗ phong thủy, lịch gỗ phù điêu, lịch đồng hồ … tại Lịch Gỗ Thế Gia, để có thêm nhiều sự lựa chọn cho công ty, bạn bè và người thân.

Với thiết kế sáng tạo, kỹ thuật in sắc sảo và chất lượng, đảm bảo độ bền một sản phẩm quảng cáo của doanh nghiệp lên đến 5 năm. Là cách đưa thông tin, thương hiều đến gần nhất đến với khách hàng.

Công Đoạn Tạo Hình Cho Sản Phẩm

Công Đoạn Tạo Hình Cho Sản Phẩm

Đặt lịch gỗ cho năm Kỷ Hợi 2019, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chât lượng cũng như chính sách bảo hành cho từng tấm lịch. Xưởng Lịch Gỗ Thế Gia sự lựa chọn tin cậy của các doanh nghiệp trên cả nước. Chi tiết vui lòng liên hệ số hotline 0982 44 11 22.

Xem thêm: Lịch Gỗ Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Thu Hằng Tặng Khách Hàng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *