Happy Land Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Qùa Tặng

Happy Land Chọn Lịch Gỗ Phong Thủy Làm Qùa Tặng

1Xem thêm: Cách Dán Bloc Lịch Đại? Hướng Dẫn Tự Bắt Bloc Lịch Vào Tấm Lịch Gỗ Treo Tường Tại Nhà

Công ty cp dịch vụ xây dựng địa ốc Happy Land là một doanh nghiệp mới và trẻ và rất năng động, nhằm để tạo mối quan hệ cũng như marketing cho hình ảnh công ty mình Happy Land đã chọn lịch gỗ phong thủy của Lịch Gỗ Thế gia làm quà tặng cho khách hàng nhân dịp cuối năm.

Với tiêu chí rẻ bền đẹp lịch gỗ phong thủy đã làm thuyết phục tuyệt đối khách hàng với kiểu dáng thiết kế đa dạng, hình ảnh phong thủy sắt nét phong phú, bộ lịch gỗ không quá cầu kỳ nhưng nó đem đến một sức hút khó cưỡng.

Bộ lịch gỗ kỷ hợi là mẫu thiết kế hot năm nay với hình ảnh bộ khung được thiết kế cách điệu, chạy dọc theo khung hình là họa tiết được in 3D tạo cảm giác như một họa tiết điêu khắc thật, nằm nổi bật ở trung tâm là hình ảnh chú heo vàng óng mũm miễm cười tươi đứng trên những thỏi vàng.

Ý nghĩa của bộ lịch gỗ phong thủy kim hợi phát tài trong phong thủy với hình dáng béo tròn tượng trưng cho phúc khi, tài lộc dồi dào, trang trí bộ lịch gỗ kỷ hợi trong nhà sẽ mang lại cho gia chủ hạnh phúc và no ấm. Trong ngũ hành heo thuộc tính âm nên rất tốt khi treo trong nhà mới xây, cữa hàng mới khai trương.

Lịch Gỗ Phong Thủy Kim Hợi

Lịch Gỗ Phong Thủy Kim Hợi

Heo còn tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, treo một bộ lịch gỗ phong thủy kim hợi phát tài trong nhà giúp cho gia chủ con đàn cháu đống, hạnh phúc trọn vẹn, để phát huy hiệu quả phong thủy tốt nhất bạn nên treo bộ lịch gỗ kỷ hợi này theo hướng đông nam để nghênh đón tài lộc.

Qùa Tặng Lịch Gỗ

Lịch Gỗ Thế Gia chân thành cảm ơn khách hàng đã chọn lịch gỗ cao cấp của chúng tôi làm quà tặng mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ vào số hotline 0982 44 11 22 hoặc tới Đc: 135/38 Tam Châu – Tam Bình – Thủ Đức – HCM.

1Xem thêm: Lịch Gỗ Thư Pháp Đá Dành Tặng Cho khách Hàng Của Công Ty TNHH TM DV KT Tài Phước

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *